ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เลขาธิการพรรคเพื่อไทย พร้อม เก่ง การุณ เดินทางเข้าเยี่ยม 6 แกนนำ ลั่นพร้อมประกันตัวทันที

1.06K 24
เลขาธิการพรรคเพื่อไทย พร้อม เก่ง การุณ เดินทางเข้าเยี่ยม 6 แกนนำ ลั่นพร้อมประกันตัวทันที

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย พร้อม เก่ง การุณ เดินทางเข้าติดต่อขอเข้าเยี่ยม 6 แกนนำ ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมมาเมื่อวานนี้ ลั่นพร้อมประกันตัวทันที

เมื่อเวลา 10.54 น. วันที่ 18 ต.ค.63 ที่กองบังคับการตำรวจตระเวนชายแดน ภาค 1 ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยนายสมคิด เชื้อคง สส.อุบลราชธานี นางสาวอรุณี กาสยานนท์ โฆษกพรรคเพื่อไทย และนายการุณ โหสกุล สส.พรรคเพื่อไทย ได้เดินทางมาเพื่อติดต่อขอเข้าเยี่ยมแกนนำทั้ง6 คน ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมมาเมื่อวานนี้ โดยมี กรกช แสงเย็นถาวร,วสันต์ กล่ำถาวร,สิรภพ พุ่มพึ่งพุทธ, ณวรรษ เลี้ยงวัฒนา, ณัฐชนน พยัฆพันธ์ และ นายภาณุพงศ์ จาดนอก


นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ในวันนี้ ทางเราพร้อม โดย สส.เราเตรียมความพร้อม เพื่อที่จะประกันได้ทันที จริงๆ เป็นสิทธิตามรัฐธรรมนูญที่ต้องได้ประกันตัว ซึ่งในตอนนี้เราได้เตรียม สส.ไว้ทั้งพรรคเลย ที่เตรียมหนังสือรับร้อง เพื่อที่จะช่วยเหลือกลุ่มผู้ชุมนุม ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวของเราทำไว้หลายที่ โดยเมื่อเช้าก็ที่จังหวัดอุบลราชธานี จริงๆ นักศึกษาและพี่น้องประชาชน ที่ไปชุมนุมนะครับ เขามีเวลาไปเวลามาชัดเจนสิ่งที่เจ้าหน้าที่ตำรวจหรือรัฐบาลทำนั้น มันเกินกว่าเหตุ 

โดยครั้งนี้ มีหญิงสูงวัยได้มายืนถือป้ายมีข้อความว่า ไมค์สู้สู้ เสรีภาพ พร้อมกับชู3นิ้ว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend