ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ผู้การปทุมธานี เตรียมดูแลกลุ่มผู้ชุมนุม เย็นนี้ หากมีการกระทำความผิดกฎหมาย ต้องดำเนินคดี

1.17K 9
ผู้การปทุมธานี เตรียมดูแลกลุ่มผู้ชุมนุม เย็นนี้ หากมีการกระทำความผิดกฎหมาย ต้องดำเนินคดี

ผู้การปทุมธานี ดูแลความเรียบร้อย ตชด.ภ.1 ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี มอบของให้กำลังใจลูกน้อง ส่วนกลุ่มชุมนุม ที่จะรวมตัวกันเย็นนี้ ที่ท่ารถขาออกรังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี มีการเตรียมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ หากมีการกระทำความผิดกฎหมาย ต้องดำเนินคดี มีการดูแลความปลอดภัยให้กับกลุ่มผู้ชุมนุม

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 18 ตุลาคม 2563 ที่หน้า ตชด.ภ.1 ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ต.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง นำน้ำดื่ม ผลไม้ มามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตชด.ภ.1 ที่ปฏิบัติหน้าที่ดูแลความเรียบร้อยเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่พร้อมนำเจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัด ภ.จว.ปทุมธานี มาเสริมกำลังเพื่อปฏิบัติงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ ตชด.ภ.1 ที่มีอยู่แล้ว


พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เปิดเผยว่า วันนี้ตนเองเดินทางมาดูขั้นตอนการปฏิบัติของตำรวจ ของ ตชด.ภ.1 ที่ปฏิบัติหน้าที่ร่วมกันกำลังหลักเป็นของ ตชด.ในด้านการดูแลผู้ต้องหา ในส่วนของตำรวจสังกัด ภ.จว.ปทุมธานี ดูแลในเรื่องการอำนวยความสะดวกการประสานงานให้กับพนักงานสอบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาล และดูแลความเรียบร้อยรอบนอก คอยอำนวยความสะดวกแก่ญาติที่มาเยี่ยมผู้ต้องหา การรักษาความปลอดภัย รวมทั้งวันนี้ยังนำน้ำดื่ม ผลไม้ อาหาร มามอบให้เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงาน  ซึ่งในขณะนี้ใน ตชด.ภ.1 ยังมีผู้ที่ถูกควบคุมตัวอยู่อีก 5 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ต้องหาในคดีฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน พรุ่งนี้จะต้องนำตัวไปส่งศาล เพราะในวันนี้ศาลปิด ในวันพรุ่งนี้จะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

ส่วนกรณีเย็นนี้ จะมีการชุมนุมช่วงเวลา16.00น. ที่ท่ารถขาออกรังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี มีการเตรียมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ หากมีการกระทำความผิดกฎหมาย ก็ต้องดำเนินคดี มีการดูแลความปลอดภัยให้กับกลุ่มผู้ชุมนุม

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend