ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 คนเกิดวันพฤหัส งานใช้ฝีมือ จะมีออเดอร์เข้ามาเยอะ

663 4
ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 คนเกิดวันพฤหัส งานใช้ฝีมือ จะมีออเดอร์เข้ามาเยอะ

รหัสวันคือ 9/5 วันนี้ธุรกิจต่างๆ การเงินจะสะพัดมากขึ้น มีรายได้เข้ามือขวาออกมือซ้าย ลูกค้าแห่เข้ามาสนใจสินค้าหรือขอคำแนะนำ งานธุรกิจออนไลน์จะทำเงินเข้ามาได้มาก โดยเฉพาะงานฝีมือสร้างสรรค์ ระวังอาหารการกินจะทำให้เจ็บป่วย เข้าโรงพยาบาล สีมงคล สีส้ม สีแดง สีเหลือง เลขมงคล 1 5 8 เลขเด่น 5

    คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน  ค้าขายระวังเจอลูกค้าประเภทจู้จี้จุกจิก  มีข้อแม้หรือเงื่อนไข ขอเปลี่ยนแปลงงานบ่อยๆ คนแปลกหน้าหรือคนสูงวัย จะขัดขวางผลประโยชน์ทางธุรกิจบางอย่างของคุณ

การเงิน  บริวารรอบตัวอาจทำเรื่องให้คุณวิตกกังวล หรือทำให้ต้องสูญเสียรายได้  ระวังรูรั่วทางการเงิน จะทำให้ลูกน้องบริวารไม่ซื่อสัตย์ได้

ความรัก  จะรู้สึกขัดแย้ง พูดคุยไม่เข้าใจ กับคู่ครองคนรักช่วงนี้คนที่แต่งงานอยู่เป็นคู่กันมานาน จะเจอปัญหาทำให้ต้องห่างเหิน หรือมีทิฐิต่อกัน  คนโสดจะเดินทางส่วนตัวมากขึ้น

สุขภาพ/โชคลาภ    สุขภาพดีพอสมควร  โชคลาภมาจากลูกน้องบริวาร 

คำแนะนำ ชวนคนรักไปเลี้ยงอาหารกลางวันมูลนิธิเด็กด้วยกันรักจะยั่งยืนยิ่งขึ้น  

คนเกิดวันจันทร์

การงาน  จะมีผู้มุ่งหวังอยากเห็นคุณตกจากตำแหน่ง งานที่ทำอยู่จะต้องเหน็ดเหนื่อยยากทั้งทางกายทางใจบางคนจะเกิดความรู้สึกท้อใจจนอยากลาออก

การเงิน  อย่าไว้ในใครให้จัดการเรื่องเอกสารการเงินหรือเบิกเงินให้เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย  ใช้บัตรเดบิต เครดิตต่างๆ ระวังจะเกิดเหตุผิดพลาดหรือถูกคนยักยอกเงินไป

ความรัก  คู่ครองคนรักจะค่อนข้างหวาดระแวงคุณ จะเหนื่อยยากกับการปรับความเข้าใจกันอีกฝ่ายอาจมีอาการเหมือนคนวัยทอง ต้องให้อภัยกันหน่อย

สุขภาพ/โชคลาภ   ระวังลำไส้กะเพาะอาหาร   โชคลาภมาจากคำพูด

คำแนะนำ   ใส่เสื้อผ้าโทนสีสด สด  จะเสริมให้มีชีวิตชีวา  เงินทองสะพัดมากขึ้น 

คนเกิดวันอังคาร

การงาน  คนทำงานประจำจะถูกแต่งตั้งให้เป็นกรรมการตัดสินผลงานของที่ทำงานวันนี้เริ่มต้นคิดแผนทำอะไรจะไม่ค่อยเห็นความก้าวหน้ามากนัก  ระวังความขัดแย้งกับเจ้านาย

การเงิน   ระวังปัญหาเล็กน้อยๆ เมื่อต้องนำเสนอหรือพรีเซ็นต์งานในสถานที่อื่นๆ   รายได้จะเข้ามาหลายช่องทาง ลงทุนอะไรใหม่ๆ จะเห็นผลช้า

ความรัก คนรักของใครที่มีลูกน้องบริวารในปกครองเยอะระวังจะเจอปัญหาลูกน้องทำให้ชื่อเสียงเสีย คนโสดจะมีคนที่บ้านทำตัวเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้คุณได้สมหวัง ว่าแต่หากเลือกมากก็อาจแห้วอีกจนได้

สุขภาพ/โ0ชคลาภ  ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง  โชคลาภมาจากที่ไกลๆ

คำแนะนำ  สุขภาพแข็งแรงดี  โชคลาภมีเล็กน้อย 


คนเกิดวันพุธ

การงาน  ระวังความประมาทของคุณจะทำให้งานที่กำหนดวันเสร็จต้องเลื่อนช้าออกไปอีก หรือต้องเริ่มต้นใหม่จนคุณเองก็เซ็งมากขึ้น

การเงิน  จะมีรายได้พิเศษจากงานฟรีแลนซ์ หากขยันรายได้อาจเยอะกว่าเงินเดือนเสียอีก  ระวังของมีค่าประเภทโทรศัพท์ สมาร์ทโฟน ไอแพด ไอโฟน ทั้งหลายสูญหายไร้ร่องรอย

ความรัก  จะได้เป็นตัวกลางประสานความรักให้กับเพื่อนฝูง จนพวกเขามีงานมงคลเกิดขึ้น  อย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหาถกเถียงกับคนรัก เพระอาจบานปลายถึงขั้นบอกเลิก

สุขภาพ/โชคลาภ  ระวังโรคประจำตัวจะกำเริบ  โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ ร่างกายแข็งแรงดี  ลาภผลยังพอมีหวัง  

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน          งานใช้ฝีมือหรืองานประเภทแฮนด์เมด ลูกค้าจะมีออเดอร์เยอะขึ้น จนคุณต้องประกาศจ้างคนเพิ่ม  คนทำงานประจำจะเจอเรื่องการเมืองแบ่งพรรคแบ่งพวกในที่ทำงาน

การเงิน  จะได้ทยอยใช้หนี้คืนบ้างบางส่วน  ตรวจตรารถยนต์ของท่านให้ดี อาจถูกปรับเรื่องเอกสาร ใบอนุญาตให้คุณต้องขึ้นโรงพักหรือเจรจากับตำรวจ

ความรัก  จะทะเลาะกันเพราะอีกฝ่ายเอาแต่ใจตัวเองจนเกินไป หากคุณไม่ยอมบ้างจะเป็นการดัดนิสัยให้ดีขึ้น  ใครที่คนรักอยู่ไกลคนละที่อาจต้องหมั่นไปหาหรือแสดงตัวบ่อยๆเพราะอาจถูกแย่งชิงไปได้

สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี  ลาภผลไม่ค่อยมี

คำแนะนำ บริจาคผ้าห่มแล้ว งานและเงินการลงทุนจะเป็นไปได้สวย  

คนเกิดวันศุกร์

การงาน          จะต้องใช้เงินก้อนประกันงานบางอย่างไว้ล่วงหน้า จนคุณต้องหาหยิบยืมจากคนที่บ้าน งานใช้ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ งานจะเข้าเยอะจนไม่ว่างเลยล่ะ

การเงิน  เงินจะเข้ามือมาดี แต่อย่ามือเติบควักเงินแบบคุณป๋าใจป้ำช่วยคนอื่นจนเพลิน เพราะพอถึงคุณเดือดร้อนจะไม่มีเงินจ่ายให้ตัวเอง

ความรัก  จะมีญาติผู้ใหญ่มาอยู่ร่วมบ้าน คุณอาจปวดหัวหนักใจเพราะท่านเหล่านั้นอาจเจ็บป่วยต้องดูแล    คนโสดระวังทะเลาะเบาะแว้งกันคนเพศเดียวกัน เพราะเรื่องหึงหวง

สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพตัวเองไม่มีปัญหา   โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ คนที่มีแฟนแล้วอยากให้ความรักหวานแหว๋ว วันนี้ให้ใส่เสื้อสีขาว  

คนเกิดวันเสาร์

การงาน        เจ้านายจะเอ่ยปากชมไม่หยุดว่าคุณเป็นคนฉลาด ปฏิภาณดี  และมีวุฒิภาวะในการแก้ปัญหาน่าชื่นชม  ใครที่รองานอยู่ ควรเรียนคอร์สอาชีพสั้นๆไปพลางๆมีโอกาสได้ใช้แน่

การเงิน     ธุรกิจอาหารเครื่องดื่มจะทำรายได้ดี ใครที่เปิดร้านด้านของกินใหม่ๆ รายได้จะสะพัด ลูกค้าตอบรับดีมาก  จะเสียเงินไปเรื่องสุขภาพของคนในปกครอง

ความรัก  จิตใจห่อเหี่ยวไม่ค่อยมีความสุข เพราะคนรักขี้หึงขี้หวง จนคุณไม่อยากออกไปไหนหรือเดินไปไหนๆ ด้วยกัน เพราะอายคนอื่นเขา

สุขภาพ/โชคลาภ   ระวังอุบัติเหตุ หกล้ม   โชคลาภมาจากผู้ใหญ่ เจ้านายคำแนะนำ ไปนั่งสมาธิที่วัดและบำเพ็ญประโยชน์บ้างจะทำให้เรื่องที่ทุกข์ใจดีขึ้น 

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

081-6686965, 083-1884427 ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์