ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ราชกิจจาประกาศใช้ค่ายทหารควบคุมผู้กระทำ-ห้ามใช้เส้นทางคมนาคม

41.77K 201
ราชกิจจาประกาศใช้ค่ายทหารควบคุมผู้กระทำ-ห้ามใช้เส้นทางคมนาคม

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ และ คำสั่ง คำสั่งหัวหน้าผู้รับผิดชอบในกำรแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินที่มีความร้ายแรง ฉบับล่าสุด ผบ.ตร.สั่งห้ามกระทำเกินสมควร .

17 ตุลาคม 2563 ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่คำสั่ง คำสั่งหัวหน้าผู้รับผิดชอบในกำรแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินที่มีความร้ายแรง ที่ 6 /2563 เรื่อง ห้ามใช้เส้นทางคมนาคม อาคาร หรือสถานที่

ขณะเดียวกัน มีประกาศหัวหน้าผู้รับผิดชอบในการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินที่มีความร้ายแรง ที่ 6/2563 เรื่อง กำหนดสถานที่ควบคุมเพิ่มเติม

โดยพล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ใจความว่า กรณีที่มีการจับกุมและควบคุมตัวบุคคลที่สงสัยว่า จะเป็นผู้ร่วมกระทำการให้เกิด สถานการณ์ฉุกเฉิน หรือเป็นผู้ใช้ ผู้โฆษณา ผู้สนับสนุนการกระทำเช่นว่านั้น หรือปกปิดข้อมูลเกี่ยวกับ การกระทำให้เกิดสถานการณ์ฉุกเฉิน ให้ส่งตัวไปควบคุมที่ กองบัญชาการช่วยรบที่ 1 ค่ายพนัสบดีศรีอุทัย ตำบลเกาะจันทร์ อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี

โดยเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมาประกาศฯ ฉบับที่ 1 กำหนดสถานที่ควบคุม คือ 1.กองบังคับการตำรวจตระเวนชายแดน ภาค 1 ตำบลคลองห้า อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี2. กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ ค่ายนวมินทราชินี ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend