ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

‘โรยัล คานิน’เปิดตัวอีกทางเลือกอาหารสัตว์แสนรัก

160 0
‘โรยัล คานิน’เปิดตัวอีกทางเลือกอาหารสัตว์แสนรัก

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้บริโภคที่จะคัดสรรอาหารให้กับสัตว์เลี้ยงแสนรักที่บ้านอย่าง หมา-แมว ที่ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงที่กำลังมาแรงอย่าง โรยัล คานิน ที่ได้พัฒนาอาหารสูตรพิเศษเพื่อดูแลสุขภาพและความต้องการพิเศษ เพิ่มทางเลือกให้แก่เจ้าของน้องหมาน้องแมวได้ไปเติมความสุขให้สัตว์แสนรัก

สพ..วรัทยา ประสมทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรยัล คานิน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากความร่วมมือของกลุ่มสัตวแพทย์และนักโภชนาการ ในการคิดค้นและพัฒนาสินค้าที่เน้นสุขภาพของสุนัขและแมวเป็นพิเศษ โรยัล คานิน จึงพร้อมที่จะแนะนำ อาหารในกลุ่มดูแลสุขภาพและความต้องการพิเศษ (Care Nutrition Range) วางตลาดเพื่อช่วยให้เจ้าของที่รักสุนัขและแมวเสมือนสมาชิกในครอบครัว ดูแลสุนัขและแมวอย่างถูกสุขลักษณะและมีสุขภาพที่ดี

Care Nutrition Range นั้นใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่อุดมไปด้วยสารอาหารเพื่อช่วยดูแลสุขภาพสุนัขและแมว ไม่ว่าจะเป็นกรดไขมันจำเป็นจากปลาและพืช เพื่อผิวหนังและขนที่แข็งแรง หรือพรีไบโอติกที่ช่วยปรับสมดุลย์ระบบนิเวศน์ในลำไส้ให้มีสุขภาพดี ซึ่งแต่ละสูตรก็มีการปรับให้ตรงความต้องการเพื่อประสิทธิภาพที่ดีและได้ผลรวดเร็วต่อ 8 ความต้องการพิเศษของสุนัข คือ ผิวหนัง เส้นขน น้ำหนัก ข้อต่อสำหรับสุนัขพันธุ์ใหญ่ ระบบทางเดินอาหาร สุขภาพของทางเดินปัสสาวะ ตลอดจนสุนัขที่กินยากมีนิสัยเลือกกิน สุนัขที่ทำหมันแล้ว และอีก 4 ความต้องการพิเศษของแมว คือ ผิวหนังและเส้นขน ควบคุมปัญหาก้อนขน ดูแลจัดการน้ำหนัก และสุขภาพของทางเดินปัสสาวะโดยจะมีทั้งอาหารแบบเม็ดและแบบเปียก

"การเลือกอาหารสัตว์เลี้ยงให้เหมาะสม มีสารอาหารที่ครบโดยเฉพาะโปรตีน และวิตะมิน ไม่เพียงทำให้สัตว์เลี้ยงมีขนสวยงาม แต่จะช่วยทำให้สัตว์เลี้ยงมีสุขภาพที่ดี สุนัขและแมวแต่ละตัวมีความต้องการที่แตกต่างกันออกไป แต่ละสายพันธุ์มีความเสี่ยงที่จะเกิดโรคต่างๆ ที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้น การให้อาหารที่เป็นสูตรพิเศษจะมีสารอาหารเฉพาะที่ช่วยลดความเสี่ยงหรือโอกาสในการเกิดโรคได้"


นอกจากนี้โรยัลคานินยังได้พัฒนาแอปพลิเคชั่น"Royal Canin Club"ซึ่งจะช่วยทำให้เจ้าของสุนัขและแมวดูแลพวกเขาได้ดียิ่งขึ้นด้วยความรู้ที่ตรงกับแมวและสุนัขตามช่วงอายุสายพันธุ์และความต้องการที่แตกต่างกันจากนักโภชนาการและสัตวแพทย์ผู้รู้จริงเรื่องสุขภาพและโภชนาการของแมวและสุนัขผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดและลงทะเบียนเป็นครอบครัวโรยัลคานินจะได้รับกิ๊ฟเซ็ตอาหารทดลองและคูปองส่วนลดสำหรับสมาชิกใหม่พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆเช่นการสะสมแต้มแลกของรางวัลสินค้าหรือบริการเป็นต้นซึ่งปัจจุบันมีเจ้าของน้องหมาน้องแมวเป็นสมาชิกอยู่ในแอพพลิเคชั่นนี้แล้วกว่า300,000คน

ทั้งนี้การที่บริษัทฯพัฒนาสินค้าจับกลุ่มพรีเมี่ยมเป็นการเพิ่มทางเลือกให้แก่เจ้าของกระตุ้นตลาดอาหารสุนัขและแมวไตรมาส4เชื่อมั่นว่าจะทำให้ตลาดอาหารสุนัขและแมวเติบโตขึ้นกว่าตลาดสินค้าอุปโภคบริโภค3-5%โดยเจ้าของน้องหมาน้องแมวสามารถหาซื้อสินค้ากลุ่มนี้ได้ที่ร้านขายอาหารสัตว์เลี้ยง(ร้านเพ็ทช็อป)ใกล้บ้านหรือที่Official StoreของRoyal Caninในตลาดออนไลน์อาทิLazada, ShopeeและJD Central

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์