ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 คนเกิดวันศุกร์ จะมีรายได้พิเศษเข้าหลากหลายทาง

2.11K 4
ดวงประจำวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 คนเกิดวันศุกร์ จะมีรายได้พิเศษเข้าหลากหลายทาง

รหัสวันคือ 8/4 วันนี้จะรู้สึกอัดอัดคับข้องใจ เพราะถูกคาดหวังหรือถูกเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่ เจ้านาย งานที่ได้รับมอบหมายจะเจอปัญหาตีกลับ ให้นำไปแก้ไข รายได้ยังไม่ดีนัก มีเรื่องให้ต้องลุ้นอยู่ตลอด ความรักจะไม่ได้อย่างใจ อีกฝ่ายทำอะไรที่คุณไม่ชอบใจนักเสมอ สีมงคล สีม่วง สีชมพูเข้ม สีดำ เลขมงคล 2 4 6 เลขเด่น 4

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน  วันนี้บรรยากาศในที่ทำงานจะเคร่งเครียด กดดัน หรือรู้สึกทำงานไม่มีความสุข  คนค้าขายงานจะขยายตัวมากขึ้น จะได้วางแผนริเริ่มงานชิ้นใหม่ๆ

การเงิน กิจการค้าขายจะได้เงินพอสมควร  เพิ่มรายได้เข้ามาให้การเงินดีขึ้น  หนี้สินและรายจ่ายประเภทเข้ามาแบบปัจจุบันทันด่วนจนอาจหมุนจ่ายไม่ทันญาติคนใกล้ชิดจะให้คำชี้แนะได้

ความรัก  คู่ครองคนรักจะนำปัญหามาให้ จนเกิดความเครียด หรือทะเลาะเบาะแว้งได้   ระวังปัญหาเก่าๆในครอบครัวจะกลับมาให้แก้ไข คนโสดยังไม่สรุปอยู่ที่ใครๆ นอกจากเพื่อนฝูง

สุขภาพ/โชคลาภ   สุขภาพสายตาจะปัญหา โชคลาภยังไม่มีเข้ามา 

คำแนะนำ  ทำบุญ ทอดผ้าป่าหรือกฐิน เสริมให้การเงินมั่นคงขึ้น 

คนเกิดวันจันทร์

การงาน  งานค้าขายมีโอกาสได้สินค้าใหม่ สินค้าสร้างสรรค์มีไอเดียเข้ามากอบกู้ธุรกิจ งานขายสินค้าออนไลน์จะดีขึ้น คนทำงานประจำวันนี้จะวุ่นวายกับเรื่องเอกสารบัญชีเก่า ๆ

การเงิน  รายได้สะพัด  คนในครอบครัวหรือคนใกล้ชิดจะให้ความช่วยเหลือเรื่องแผนงาน การลงทุนใหม่ ๆ  ระวังบริวาร ลูกน้องจะยักยอกหรือเอาเปรียบ ทำให้เงินรั่วไหล

ความรัก  คู่รักที่อยู่ด้วยกันต้องระวังคนใกล้ตัวมาบั่นทอนความรัก  คำพูดการกระทำของอีกฝ่ายทำให้คุณน้อยอกน้อยใจ    คนโสดไปไหนมาไหนในสถานที่ใหม่ๆที่สนุกสนาน จะมีข่าวดีเรื่องคู่  

สุขภาพ/โชคลาภ  เป็นหวัด คัดจมูก  โชคลาภมีเล็ก ๆน้อย ๆพอยิ้มได้

คำแนะนำ ทำบุญบริจาคเงินถวายให้วัด จะเสริมให้การเงินมั่นคงมากขึ้น 

คนเกิดวันอังคาร

การงาน งานที่เจรจาติดต่อไว้จะมีแนวโน้มพัฒนาไปได้สวย  ผู้ใหญ่จะเข้ามือมาจัดการหรือเสนอความคิดจนทำงานแบบกดดัน  เดินทางไปไหนระวังยานพาหนะเกิดปัญหา ทำให้ล่าช้า

การเงิน ใช้หมดเงินไปกับเรื่องเสี่ยงโชค เก็งหุ้น คนอื่นจะมาแนะนำให้ลงทุนจนหมดเงินรายได้จะเข้ามาน้อย แต่คนมิตรเยอะอย่างคุณจะมีคนยื่นมือช่วยเหลือเยอะ

ความรัก คนรักจะมีท่าทีห่างเหินหรือให้เงียบจนผิดสังเกต  ช่วงนี้จะรู้สึกเครียดกับคนในบ้าน ลูกหลานบริวารจะสร้างปัญหาเรื่องเงินให้เกิดภาระ

สุขภาพ/โชคลาภ ปวดหัว วิงเวียน ตลอดวัน  โชคลาภมาจากผู้ใหญ่

คำแนะนำ ใช้เคสมือถือสีโทนสว่าง แดง ชมพู จะทำให้สื่อสารแล้วเกิดลาภผล 


คนเกิดวันพุธ

การงาน  มีปัญหาขัดแย้งในที่ทำงาน งานเอกสารจะติดขัด มีคนมาพูดจาหรือกระจายข่าวให้คนไม่ค่อยเชื่อมั่นในฝีมือคุณ คนใกล้ชิดจะเข้ามาเสนอความคิดเห็นให้เราสับสน

การเงิน  จะเสียผลประโยชน์หรือโชคลาภที่ควรมีควรได้เพราะชะล่าใจ  อย่าไว้ใจเพศตรงข้ามที่มีแต่งตัวดูดีน่าเชื่อถือแต่จะทำให้เสียทรัพย์ เสียความรู้สึก

ความรัก คู่ที่แต่งงานแล้วคุณเองต้องเดินทางบ่อยจนคนรักงอน ที่เพิ่งคบหากันเป็นแฟนจะอึดอัดเพราะอีกฝ่ายเอาอกเอาใจเกินไป

สุขภาพ/โชคลาภ    วิตกกังวล โชคลาภมากับการเดินทาง

คำแนะนำ สวดมนต์และอธิษฐานเรื่องงานให้มั่นคง จะช่วยให้สมหวัง 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  อาชีพที่เกี่ยวกับการอบรม ให้ความรู้ โค้ช หรือประชาสัมพันธ์ทั้งหลายจะดี มีโอกาสได้รับลูกค้าหรือนักเรียนมากขึ้น มีคนชักชวนไปทำงานค้าขายหรืองานอาหารเสริม

การเงิน  รายรับตอนนี้มีเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ระวังผลประโยชน์หรือทรัพย์สินเงินทองบางอย่างจะมีคนมาทวงถาม หรือหยิบยืมเงิน

ความรัก เรื่องรักๆใคร่ๆค่อนข้างจะมีปัญหาหึงหวง  ทำให้จิตใจอารมณ์ไม่เป็นสุข มีเรื่องทะเลาะที่คนโสดระวังจะมีข่าวนินทาให้เสียหาย เสียเครดิต

สุขภาพ/โชคลาภ     ระบบภายในไม่ปกติ  โชคลาภมาจากบริวาร

คำแนะนำ สวมใส่สร้อยข้อมือด้วยหินไหมห้าสี จะช่วยเรื่องเงินขาดมือ 

คนเกิดวันศุกร์

การงาน  คนทำงานประจำจะเจองานโหลด ดินพอกหางหมู เก็บงานไว้จนเอกสารต่างๆมีปัญหา การประสานงานกับหน่วยงานอื่นจะสร้างความเครียดให้มาก

การเงิน  การเงินเข้ามาสะพัด  โดยเฉพาะคนที่ขยันทำงานและมีธุรกิจหลายประเภท  จะมีรายได้พิเศษเข้าหลากหลายทาง แต่ก็ใช้เงินไปกับการดูแลลูกค้าเยอะ

ความรัก  คู่สามีภรรยาที่อยากมีลูกควร ถือศีลและขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แนวโน้มข่าวดีมีมากมาก คนโสดความรักยังไม่ลงตัว มีแต่คนมีคู่แล้วมาชอบ

สุขภาพ/โชคลาภ    สุขภาพดีพอสมควร  โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ   นำหินอเมธีสต์สีม่วง หรือคริสตัลใส ตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน จะมีสมาธิเรื่องงานมากขึ้น 

คนเกิดวันเสาร์

การงาน ดวงทำธุรกิจใหม่ๆหรือนำเสนอสินค้าแปลกใหม่ซึ่งเป็นที่สนใจของผู้คน คนทำงานอิสระจะต้องวิ่งเต้นเข้าหาผู้ใหญ่  งานค้าขายของออนไลน์จะเจอคนขายตัดราคา

การเงิน  จะมีรายจ่ายเข้ามามากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัวของคุณเอง ทั้งเรื่องการศึกษาใหม่ ๆ  รวมไปถึงเครื่องมือสื่อสารเทคโนโลยี ที่ต้องเด่นไม่น้อยหน้าใคร

ความรัก  คู่แต่งงานอยู่กินกันมานานแล้วจะมีปากเสียงลิ้นกับฟันตลอด คนโสดจะได้เจอเพศตรงข้ามถูกใจในระหว่างการทำงาน

สุขภาพ/โชคลาภ   กระเพาะอาหาร   ลาภผลมาจากคนในครอบครัว

คำแนะนำ แต่งตัวด้วยผ้าพลิ้วๆมีหลากสี  หวังอะไรจะได้ดังใจหวัง 

# # # # # อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

081-6686965083-1884427

ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์