ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

ดาราคนดัง!! โพสต์ข้อความถึงการสลายชุมนุมกลุ่มคณะราษฎร 2563

23.41K 27
ดาราคนดัง!! โพสต์ข้อความถึงการสลายชุมนุมกลุ่มคณะราษฎร 2563

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่รัฐพยายามสลายการชุมนุมที่บริเวณสี่แยกปทุมวันในวันที่(16-10-63 ) ล่าสุด ดาราคนดังหลายคนไม่ว่าจะเป็น จอห์น วิญญู ,ทราย เจริญปุระ,โมสต์ วิศรุต ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,โดม เดอะสตาร์ ,แม็กซ์ ณัฐวุฒิ, มายด์ ลภัสลัล ,เบน ชลาทิศ ,โอปอล์- หมอโอ๊ค, ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นส่วนกับเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกกระชับพื้นที่ ใช้รถปราบจลาจลฉีดน้ำเข้าใส่ผลักดันมวลชน จนมวลชนคณะราษฎร 2563 ที่ปักหลักชุมนุมอยู่บริเวณสยามจนถึงสี่แยกปทุมวันยอมถอย ประกาศให้มวลชนแยกย้ายกันกลับบ้าน เพราะไม่อยากให้มีใครบาดเจ็บ นั้นทางดาราคนดังในวงการบันเทิงต่างออกมาแสดงความคิดเห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จอห์น วิญญู ได้โพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว ทุกอย่างไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ที่เขาหลอกเราเรื่อยมา ตอนนี้คนตาสว่างแล้ว

ทราย เจริญปุระ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว ITRC @charoenpuraออกมาค่ะ ประตูจุฬาเปิดเดินผ่านได้ บีทีเอสเปิดให้บริการแล้ว ใครตกค้าง ไม่มีที่พัก ไม่มีที่อาบน้ำล้างตัวใดๆ แอดไลน์ไปค่ะ มีคนรอดูแลอยู่

lazada ดีล11บาทส่งฟรีทั่วไทย( คลิกเลย )

เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ ได้โพสต์ข้อความว่า หยุดทำร้ายประชาชน หยุดคุกคามประชาชน

หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล และภรรยา โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุลได้โพสต์ข้อความ ผ่านทางทาง อินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุข้อความ ไม่เห็นด้วยกับความรุนแรงที่เกิดขึ้น และขอให้ทุกคนปลอดภัย // ไม่สนับสนุนความรุนแรงทุกกรณี


โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์โด่งดังจากบทไอ้จ้อย ทนายหน้าหอของพี่หมื่นในเรื่อง บุพเพสันนิวาสได้โพสต์ข้อความผ่าน ทาง อินสตาแกรม ส่วนตัว witsamost ในฐานะประชาชนไทยคนหนึ่งที่เสียภาษีผมขอประนามการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น ไม่มีใคร สมควรถูกกระทำแบบนี้

lazada Unilever Homecare ไซส์ใหญ่ คุ้มกว่ามั่นใจของแท้ส่งถึงบ้าน( คลิกเลย )

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ได้โพสต์ข้อความผ่าน ทาง อินสตาแกรมส่วนตัว filmrattapoom การชมนุมด้วยความสงบสันติเป็นสิทธิขั้นพื้น ฐานของระบอบประชาธิไตย ลูกหลานของเรา คนรุ่นใหม่ที่อยากกำหนดทิศทางอนาคตของเขาเอง การถูกกดทับ ทำร้าย ประชาชนไม่ใช่ทางออก ผมขอให้เรียกร้องให้ข้าราชการทุก ท่านให้ยืนเคียงข้างประชาชน อย่าทำร้ายอนาคตประเทศเลย ครับ เราก็ไทยด้วยกันทั้งนั้น

โดม เดอะสตาร์ จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ได้โพสต์ข้อความผ่าน ทางทวิตเตอร์ส่วนตัว Dome Dream ;)อย่าทำร้ายประชาชน

แม็กซ์ ณัฐวุฒิ เจนมานะ ศิลปินหนุ่มหล่อมากความสามารถ ได้โพสต์ข้อความผ่าน ทางทวิตเตอร์ส่วนตัว @MaxJenmana ใครมีเด็กเล็ก คนแก่ คนพิการ พาหลบออกจาก การชุมนุมก่อนนะครับ แต่จำไว้นะครับว่ารัฐไทย ทำแบบนี้ ความรุนแรงมาจากอะไร ทะลุเพดาน เพราะใคร สื่อควรช่วยส่งต่อความจริงด้วยนะครับ ไม่มีแกนนำ ไม่มีการอำนวยความสะดวกจากกทม.หรือรัฐบาล ไม่ต้องการความรุนแรง หลีก การปะทะจนตำรวจยืนเหงา ทำไมทำอย่างนี้.. @MaxJenmana รัฐเอาจริงแล้ว ประชาชนก็เอาจริง ยังไงก็ได้ขอ อย่าปิดบังบิดเบือนความจริง

มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล ได้โพสต์ข้อความ ผ่านทางทาง อินสตาแกรมส่วนตัว wjmild Please stop the violence #whatshappeninginthailand #หยุดทำร้ายประชาชน และ ทางทวิตเตอร์ส่วนตัว กลุ่มผู้ชุมนุม มาชุมนุมด้วยสันติ ไม่มีอาวุธ ไม่มีความรุนแรงแต่กลับมาโดนแบบนี้ ใจร้ายไปไหม ช่วยเหลือความเป็นคนหน่อยเถอะค่ะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend