ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

"แอน ภัททิรา" หวานใจชาคริต เปิดร้านขายเสื้อผ้าผลิตจากขาวม้า

531 4
แอน ภัททิรา หวานใจชาคริต เปิดร้านขายเสื้อผ้าผลิตจากขาวม้า

"แอน ภัททิรา" ไม่อายทำกิน ทำทุกอย่างที่สุจริตและได้เงิน ล่าสุด เปิดร้านขายเสื้อผ้าขาวม้า ไม่สนแม้เป็นภรรยาพระเอกดังอย่าง "ชาคริต แย้มนาม" .

เป็นอีกครอบครัวดาราที่น่ารักและแสนอบอุ่นมากจริงๆสำหรับ "แอน ภัททิรา" ภรรยาคนสวยและสุดที่รักของ "ชาคริต แย้มนาม" และลูกชายทายาทสุดที่รัก อย่าง "น้องโพธิ์" มาเติมเต็มและสร้างสีสันให้กับครอบครัวแย้มนาม

.

นับตั้งแต่มี "น้องโพธิ์" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน หนุ่ม ชาคริต นั้นแสนจะแฮปปี้ไปซะทุกอย่าง ทำอะไรก็ขึ้นมือไปหมด และมีภรรยาคนสวย แอน ภัททิรา อยู่เคียงข้างอยู่ตลอด และต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้ ก็มีแฟนคลับติดตามเยอะมากและครอบครัวนี้ถึงแม้จะรวยแต่ก็ยังใช้ชีวิตติดดิน และไม่ติดหรู ฟุ่มเฟือยอะไรมากมายนัก ที่น่าสนใจครอบครัวนี ยังเลี้ยงลูกแบบติดดิน ง่ายๆ สบายๆ สไตล์ของหนุ่มชาคริต ก็มีวิธีเลี้ยงลูกในแบบของเขา ที่เน้นการดูแลและอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด  

.

ล่าสุด ทางด้านแอน "ภัททิรา" นั้นก็ไม่อายในการทำกิน ทำทุกอย่างที่ได้เงิน และได้เปิดร้านขายเสื้อผ้าขาวม้าไม่สน แม้เป็นภรรยาคนสวยเคียงข้าง หนุ่มหล่อระดับพระเอก อย่าง "ชาคริต แย้มนาม" 

.


โพสต์ข้อความระบุว่าอ้อนพ่อหน่อย พ่อให้กำลังใจทุกธุรกิจของแม่เสมอ กางเกงเด็กแม่ขาย 250 บาท กางเกงผู้ใหญ่ แม่ขาย 290 เสื้อยืดเด็ก 200 บาท พรุ่งนี้ไปอุดหนุน บักโพธิ์อีกน๊าาา ที่เซ็นทรัลอีสวิลล์ @shahkrit ติดตามและอุดหนุนเยอะๆ นะครับ

และทางหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เปิดบูธวันแรก เป็นกำลังใจให้พี่โพธิ์ และ @monkeyann_9แม่แอนกันนะครับ ไปอุดหนุนกันได้เลย ที่ ชั้น เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ เลียบทางด่วนรามอินทรา 

งานมีจนถึงวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคมนี้ ขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่แวะเวียนมาทักทายกันนะครับ 

#ผ้าขาวม้า #บักโพธิ์ผ้าขาวม้า #ผ้าขาวม้าบักโพธิ์ #บักโพธิ์ 

เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย เนชั่นทีวี22
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend