ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

"มิสยูนิเวิร์สแอลเบเนีย 2018" โพสต์ถาม "เกิดอะไรขึ้นกับประเทศไทย"

2.29K 26
มิสยูนิเวิร์สแอลเบเนีย 2018 โพสต์ถาม เกิดอะไรขึ้นกับประเทศไทย

"เตรย์ซี เซย์ดีนี" มิสยูนิเวิร์สแอลเบเนีย 2018 โพสต์ไอจีสตอรี่ ถึงการชุมนุมของกลุ่มคณะราษฎร 2563 พร้อมโพสต์ภาพ แอมมี่ The Bottom Blues ขณะถูกตำรวจควบคุมตัว ถาม "เกิดอะไรขึ้นกับประเทศไทย"

เตรย์ซี เซย์ดีนี มิสยูนิเวิร์สแอลเบเนีย 2018 ที่เคยเดินทางมาประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ประเทศไทย ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ ถึงเหตุการณ์การชุมนุมของกลุ่มคณะราษฎร 2563 พร้อมโพสต์ภาพ แอมมี่ The Bottom Blues ขณะถูกตำรวจควบคุมตัว แล้วติดแฮชแท็กข้อความภาษาอังกฤษแปลว่า "เกิดอะไรขึ้นกับประเทศไทย" 

พร้อมฝากคนที่เห็นสตอรี่ของเธอ ช่วยแชร์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย และใช้แฮชแท็ก #whatshappeningthailand เพื่อช่วยกันแชร์ให้ได้มากที่สุด

lazada Unilever Homecare ไซส์ใหญ่ คุ้มกว่ามั่นใจของแท้ส่งถึงบ้าน( คลิกเลย )


โดย เตรย์ซี เซย์ดีนี (Trejsi Sejdini) มิสยูนิเวิร์สแอลเบเนีย 2018 ทำงานเป็นนางแบบในประเทศบ้านเกิด และเป็นที่รู้จักในหมู่แฟนนางงามชาวไทย ตอนที่เธอเดินทางมาประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ในประเทศไทย ที่ตอนนั้นคนไทยเชียร์เธอและหลงรักเธอกันมาก เพราะเป็นนางงามที่ดูแตกต่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความแซ่บ ดูเป็นตัวของตัวเองแบบสุดๆ

และ เตรย์ซี ก็รักประเทศไทยมาก พูดถึงไทยในทางที่ดีบ่อยครั้ง จนแฟนนางงามพร้อมใจกันตั้งฉายาให้เธอว่า "แตรดศรี เศรษฐินี" และ "#ลูกฉันเป็นคนดี"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Instagram misstrejsisejdini
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend