ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

'อแมนด้า'ตอบดราม่า ถูกโยงการเมือง ชี้แค่ยุ่ง

989 3

ประเด็นดร่ามา เวทีนางงาม Miss Universe Thailand 2020กับการแสดงออกทางการเมือง ถือว่าน่าจะจบลงแล้ว เมื่อ อแมนด้า -ชาลิสา ผู้คว้ามงกุฎอันดับ 1 ได้ออกมาตอบชัดเจน แถมบอกว่า ไม่ซีเรียสหากถูกโยงประเด็นการเมือง

ออกมาพูดแล้วสำหรับ อแมนด้า -ชาลิสา ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 และเพื่อนนางงามผู้คว้าตำแหน่งอื่น ๆ จากเวที Miss Universe Thailand 2020 กับประเด็นทางการเมืองที่เหล่าโลกออนไลน์ต่างตั้งคำถามว่า ยังไม่เห็นวี่แววของ สาวงามจากเวที Miss Universe Thailand 2020 ออกมาแสดงความเห็นในประเด็นการเมือง ไม่เหมือนกันรุ่นพี่อย่าง มารีญา พูนเลิศลาภ ที่ออกมาแสดงออกอย่างชัดเจน

ซึ่งหลังจากที่ประเด็นดังกล่าวถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ล่าสุดอแมนด้า -ชาลิสา ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 ก็ได้ออกมาโพสต์สยบดราม่าแล้ว ผ่านทาง ไอจีสตอรี่

"ขอโทษที่ช้า แต่มาแล้วนะ พร้อมอธิบายว่า วันนี้ตนมีงานค่อนข้างหลายงาน ออกงานตามสื่อทั้งวัน อยากจะเข้าใจสถานการณ์ทั้งหมดจริงๆ ก่อนจะโพสอะไรออกไป "อแมนด้า" ยังได้ระบุสิ่งที่ตนสนับสนุน ได้แก่

1.ประชาธิปไตย

2.หลักการสิทธิมนุษยชนคือหัวใจหลักในการปฏิบัติต่อเพื่อนมนุษย์

3.ต่อต้านการใช้ความรุนแรงทุกรูปแบบ

4.เสรีภาพในการพูดบนพื้นฐานความจริง

5.ความเท่าเทียมกันของทุกคน Be safe everyone "


หลังจาก'อแมนด้า -ชาลิสา'ได้โพสต์เนื้อหาดังกล่าวลงในโลกออนไลน์ เธอและทีมสาวงามก็ เข้ามาขอบคุณสื่อมวลชนที่ เนชั่น และได้เปิดเผยว่า "ประเด็นดราม่านั้น ทราบแล้ว แต่เนื่องจากช่วงนี้ ต้องเดินสายขอบคุณ และมีงานเยอะพอสมควร จึงมาช้า อย่างที่โพสต์ไปในรายละเอียด มองว่าไม่ซีเรียส หลังถูกโยงเรื่องการเมือง เพราะเป็นเรื่องของทุกคน"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend