ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

เฉิน EXO ส่งจดหมายอำลาแฟนๆ เตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติ 26 ต.ค.นี้

632 8
เฉิน EXO ส่งจดหมายอำลาแฟนๆ เตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติ 26 ต.ค.นี้

นักร้องหนุ่ม เฉิน วง EXO เขียนจดหมายอำลาแฟนๆ ก่อนเข้ากรม เพื่อรับใช้ชาติ 26 ต.ค.นี้ เฉิน นับเป็นสมาชิกคนที่ 4 ของวง EXO ที่เข้ากรมต่อจาก ซิ่วหมิน ดีโอ และ ซูโฮ .

สำนักข่าวของเกาหลีใต้ รายงานข่าวว่า นักร้องหนุ่ม เฉิน (CHEN) วง EXO ได้ร่ายจดหมายส่งถึงแฟนๆ และแฟนคลับของเขา เพื่อแจ้งข่าวว่า เฉิน EXO กำลังเตรียมตัวเตรียมใจ เข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 26 ต.ค.นี้

.

โดยเนื้อหามีใจความประมาณว่า 

"สวัสดีครับ นี่ เฉิน ครับ

เหตุผลที่ผมกำลังเขียนจดหมายผมอยากบอกว่า

ผมจะเข้ารับการเกณฑ์ทหารในวันที่ 26 ตุลาคมนี้

ผมจะทำให้ดีที่สุด

เพื่อแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น

หลังจากที่ผมออกจากกรม

หวังว่าทุกๆ คน

จะยังคงงดงามและสุขภาพแข็งแรงนะครับ

 โดยก่อนหน้านี้ "เฉิน" ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุดชื่อว่า "Hello" เป็นเพลงสุดอบอุ่นหัวใจที่มีบรรยากาศเหมาะกับฤดูใบไม้ร่วง ทั้งนี้ เฉิน นับเป็นสมาชิกคนที่ 4 ของวง EXO ที่เข้ากรมรับใช้ประเทศ เป็นรายที่ 4 ต่อจาก ซิ่วหมิน ดีโอและ ซูโฮ  

.หากจะย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 30 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา "เฉิน" เคยสร้างปรากฎข่าว ที่ทำเอาบรรดาแฟนๆ ถึงกับตกอกตกใจ ช็อกวงการเพลงไปตามๆ กัน เมื่อล่าสุดไอดอลหนุ่ม เฉิน (CHEN) วง EXO (เอ็กซ์โซ)ได้เขียนจดหมายแจ้งประกาศว่า 

ตนเองนั้นกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการ และในเวลาต่อมามีรายงานว่า ตัวแทน SM Entertainment ได้ออกมายืนยันเจ้าสาวของเฉิน กำลังตั้งครรภ์!!

ล่าสุดมีรายงานว่า ภรรยาของหนุ่มเฉินได้ให้กำเนิดลูกสาว ที่โรงพยาบาลย่านถนนชองดัม เขตกังนัม เมื่อวันที่29 เมษายนที่ผ่านมา  ต่อมาทางค่ายต้นสังกัด SM ก็ได้ออกมาแถลงยืนยันว่าข่าวนี้ "เป็นความจริงที่ลูกสาวของพวกเขาเกิดในวันนี้" 

.


เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย EXO แฟนคลับ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend