ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ตำรวจหญิงหัวใจแม่ จูงมือนักเรียน ออกจากม็อบราชประสงค์

90.83K 948
ตำรวจหญิงหัวใจแม่ จูงมือนักเรียน ออกจากม็อบราชประสงค์

ตำรวจหญิงหัวใจแม่ จูงมือน้องเรียนหญิงออกจากกลุ่มผู้ชุมนุมย่านราชประสงค์ หลังถูกน้องนักเรียนน่ารักวัยแสนซื่อ ขอร้องให้พาออกจากกลุ่มผู้ชุมนุม เพื่อให้ไปส่งกลับบ้าน

โลกโซเชียล มีการแชร์ภาพและข้อความจากเฟสบุ๊ก Bhilaibhan Puka กรณีน้องนักเรียนหญิง ได้เข้าไปพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง ขณะทำหน้าที่ดูแลความปลอดภัยในพื้นที่บริเวณแยกราชประสงค์ โดยน้องนักเรียนหญิงคนนี้ ได้ขอร้องให้คุณตำรวจเดินไปส่ง เพื่อที่จะกลับบ้าน ซึ่งตำรวจรายนี้ก็ไม่ปฎิเสธ พร้อมกับจูงมือน้องไปส่งตามจุดที่ต้องการ

อย่างไรก็ตาม สำหรับโพสต์ภาพ และข้อความที่ถูกแชร์ในครั้งนี้ มีใจความระบุว่า

พี่คะ หนูอยากกลับบ้าน POLICE โปลิศไทยแลนด์ - Police Thailand News

#ความประทับใจระหว่างตำรวจกับลูกหลาน

#มันคือเรื่องจริง เมื่อน้องเด็กนักเรียนหญิง เดินเข้ามาหาแล้วบอกว่า หนูอยากกลับบ้าน พี่พาหนูกลับหน่อยได้ไหมคะ #น้องถามเราว่า_เป็นสลิมหรือเปล่าเลยบอกว่า #พี่เป็นตำรวจที่เป็นมิตรกับประชาชน

#น้องบอกตามเพื่อนมา แต่พอเห็นคนเยอะ เลยอยากกลับบ้าน #กลัวพ่อแม่เป็นห่วง มีคนมาถ่ายรูปตอนพาน้องไป จึงต้องขอร้องไม่ให้ถ่ายตัวฉันก็คิดถึงลูก จริงนะน้ำตาจะไหล บอกน้องว่า ไม่ต้องกลัว จะไปส่งที่ทางออกและส่งน้องกลับบ้านอย่างปลอดภัย แค่นี้ก้อดีใจแล้วมานั่งนึกอยู่ อยากให้พี่สักพันคนมาบอกเราแบบนี้ เราคงยินดีและเต็มใจ เพราะเด็กทุกคน ก็คือลูกหลานของเราวันนี้ความสุขมากกับ #การได้ทำหน้าที่ตำรวจ และหน้าที่แม่ไปด้วยในตัว ที่ช่วยเหลือดูแลลูกหลานฝากด้วยนะค่ะ ใครมีลูกมีหลานช่วยชี้แนะให้รับทราบข้อมูล โดยรอบด้านหนูคือลูกหลามตำรวจอย่างน้า พร้อมดูแลความปลอดภัย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend