ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

"คิทตี้ ชิชา" เข้าปรึกษา ทนายเจมส์ ปมข่าวลือปล่อยแชทฆ่า "เฌอเอม"

590 4
คิทตี้ ชิชา  เข้าปรึกษา ทนายเจมส์ ปมข่าวลือปล่อยแชทฆ่า เฌอเอม

ออกมาเคลื่อนไหวแล้วสำหรับ นักแสดงสาว "คิทตี้ ชิชา" ล่าสุดเจ้าตัว เข้าปรึกษา ทนายเจมส์ เหตุไม่สบายใจ ปมข่าวลือปล่อยแชททำลาย เฌอเอม ชญาธนุส อดีตผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

หลังจากที่มีกรณีดราม่าผู้จัดการนางงามเวที Miss Universe Thailand 2020 แฝงตัวเป็นทีมงานในกองประกวด ทำให้เกิดประเด็นว่าอาจจะรู้ความเคลื่อนไหวและความลับภายใน ซึ่งเรื่องดังกล่าวถือว่าเป็นการทำผิดกฎของกองประกวด ต่อมามีแชตไลน์หลุด ที่ปรากฏว่าเป็นกลุ่มของ "เฌอเอม ชญาธนุส" พูดคุยกับกลุ่มพี่เลี้ยง และในนั่นก็มี "คิทตี้ ชิชา" อยู่ในกลุ่มด้วยเช่นกัน ทำให้ ชาวเน็ตเริ่มขุด สงสัย "คิทตี้ ชิชา" เป็นคนปล่อย "แชตหลุด" ฆ่า "เฌอเอม" หรือไม่? จากหลักฐานอีโมจิรูปงู และที่หลุดโป๊ะเต็มๆกับ กลางรายการดัง และตอนนี้จากคนสนิทมาก คิตตี้กับเฌอเอม ก็ยังอันฟอลโลกันแล้วด้วย เกิดอะไรขึ้น?

Lazada Pomelo(คลิกที่นี่ )

ดีล11บาทส่งฟรีทั่วไทยช้อปเลย(คลิกที่นี่ )


ล่าสุด "ทนายเจมส์" ได้ออกมาเผยข้อมูลว่านักแสดงสาว "คิทตี้ ชิชา" ได้มีการเข้าปรึกษาหลังทีถูกชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าหรือจะเป็นคนที่ปล่อยแชตหลุด "เฌอเอม ชญาธนุส" อดีตผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เพราะในหน้าแรกของภาพแชตที่หลุดออกมานั้นปรากฏชื่อของคิทตี้และมีการแนะนำตัวว่าเป็นพี่เลี้ยงมือใหม่ไร้ความสามารถของเฌอเอมพร้อมกับขอฝากตัว ก่อนที่ "เคน สิทธิชัย" ผู้จัดการของเฌอเอมจะตอบว่า "สวัสดีค่ะ พี่แนนโน๊ะ" และแท็กไปที่ไลน์ของคนที่ใช้ชื่อคิทตี้

Lazada Mamypoko(คลิกที่นี่ )

ทั้งนี้ ทนายเจมส์ เผยว่า คิทตี้เข้ามาปรึกษากับตนเพราะมีความไม่สบายใจกับสื่อบางสื่อ ที่มีการโพสต์ประเด็นข่าวที่มีชื่อตนเกี่ยวกับแชตหลุดดังกล่าวซึ่งมีเนื้อหารรุนแรงเกินความจริงจึงอยากให้ทางทนายเป็นตัวกลางในการประสานไปยังสื่อเหล่านั้นเพื่อแก้ไขเนื้อหาข่าว ซึ่งหลังจากมีการประสานเรียบร้อย สื่อเหล่านี้ก็ได้แก้ไขและเข้าใจตรงกัน

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง 

ชาวเน็ตจับโป๊ะ สงสัย "คิทตี้ ชิชา" เป็นคนปล่อย "แชตหลุด" ฆ่า "เฌอเอม"? 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend