ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

"มด-ณปภัช" วางแพลนพร้อมแต่ง ทิว แฟนสจ๊วต

1.39K 8
มด-ณปภัช วางแพลนพร้อมแต่ง ทิว แฟนสจ๊วต

หันหลังให้วงการบันเทิง เดินสายไปเป็นแอร์โฮสเตสเต็มตัว สำหรับอดีตนักร้องดังยุค90 "มด-ณปภัช" ล่าสุดออกมาเปิดใจเผยถึงแพลน วิวาห์ กับหวานใจ "ทิว-ธันว์ตรี"เพื่อนร่วมอาชีพสจ๊วตหนุ่มหล่อเหลา งานนี้ปิดตำนาน "แม่แดง-ภารดี" ไม่ปลื้ม!!แล้วจ้า

หันหลังให้วงการบันเทิง เดินสายไปเป็นแอร์โฮสเตสเต็มตัว สำหรับอดีตนักร้องดังยุค90 มด-ณปภัช จนอัพเดตล่าสุดความรักสุดงอมกับเพื่อนร่วมอาชีพ สจ๊วตหนุ่มสายการบินแอร์เอเชีย ทิว-ธันว์ตรี มีแพลนงานวิวาห์เรียบร้อยแล้ว ปิดตำนานแม่ไม่ปลื้ม!!  แม่แดง-ภารดี คุณแม่จอมหวง ที่ขึ้นชื่อเรื่องสกีนแฟนหนุ่มของลูกสาวมาตลอด ล่าสุดสาวสวยคนเก่ง มด-ณปภัช ดูโอ้ในตำนานวง โฟร์-มด ขอเคลียร์คิวงานแน่นๆ มาเปิดใจเรื่องความรักแบบเอ็กซ์คลูซีฟ   

ดีล11บาทส่งฟรีทั่วไทยช้อปเลย(คลิกที่นี่ )


กับแฟนคนล่าสุด ทิว-ธันว์ตรี สจ๊วตแอร์เอเชียเห็นว่าแม่ให้ผ่านแล้ว?

หนูก็ไม่รู้เหมือนกันทำไมคนนี้เค้าให้ผ่าน (หัวเราะ) เพราะเมื่อก่อนเค้าไม่เคยชอบแฟนมดเลยแต่ละคนที่ผ่านมา เมื่อก่อนเราก็มีคำถามนะ ว่าทำไมวะ  ทำไมแม่จะเข้มเรื่องแฟนเรา แต่พอเราโตขึ้นเราเข้าใจ ว่าเค้าเป็นแม่คน เค้าอาบน้ำร้อนมาก่อน อะไรที่เรามองไม่เห็น แต่เค้าจะมองเห็น และมองได้ลึกกว่าเรา ตอนนี้เราโตแล้วเราเข้าใจในสิ่งที่แม่เป็น เราโตแล้วเข้าใจ ถ้าเราเป็นแม่คน เราก็คงต้องทำแบบที่แม่ทำกับเรา

คิดว่าเหตุผลอะไรที่ทำให้ แม่แดง ยอมยกธงขาวให้ ทิว เป็นแฟนเราได้?

คิดว่าน่าจะเป็นธรรมชาติของเค้า เลยทำให้เค้าเข้ากับแม่ได้ดี เพราะเค้าเป็นตัวของตัวเอง ทิวเค้าคนไม่ประดิษฐ์ เป็นคนไม่เก็กไม่วางมาด แม่เค้าน่าจะชอบที่ทิวเค้าเป็นคนธรรมชาติ ก็เลยน่าจะทำให้แม่ชอบ ก็มีความเอ็นดูมาก อย่างช่วงโควิดเค้าก็จะมีฝากของไปให้ทิวตลอด ทำกับข้าวมาให้ แกงหม้อใหญ่ เมื่อก่อนไม่เคยทำเลย แล้วแม่ก็ไม่ได้ทำกับข้าวมานานมากแล้ว (หัวเราะ) ขนาดมดเองก็ไม่ได้กินมานานมาก นานๆเค้าจะเข้าครัว เค้าก็ทำยกหม้อมาให้ทิวเลย 

เห็นว่าเริ่มวางแผนเรื่องงานแต่งเอาไว้แล้วด้วย ว่าจะแต่งงานกัน?

ถามว่ามีคิดไหม ก็มี เพราะ เราคุยกันตั้งแต่แรกที่คบกันแล้วว่า ครั้งนี้ที่เราคบกันคุยกัน มันจะไปถึงไหน เราได้มองข้างหน้าด้วยกันไหม แล้วเหมือนกับว่าเป้าหมายในชีวิตเราเหมือนกัน คือไม่ได้คบเพื่อเลิก หรือว่าจะเลิกไปไหน เราคุยกันว่าเราอยากคบกัน เพื่อมีอนาคตด้วยกัน มีแพลนคิดไว้ก็มี แต่ว่าเราก็ไม่ได้ไปเร่งหรืออะไร เราก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ ก็ถ้าว่ามันถึงเวลาของมัน ก็เป็นเวลาของมัน

Lazada Pomelo(คลิกที่นี่ )

ที่มารายการ Z story 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์