ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

"ยังโอม"ส่งกำลังใจให้ "กลุ่มผู้ร่วมชุมนุม" ลั่น ช่วยกันจับตาดู

956 13
ยังโอมส่งกำลังใจให้ กลุ่มผู้ร่วมชุมนุม ลั่น ช่วยกันจับตาดู

แร็ปเปอร์ชื่อดัง "ยังโอม" อีกหนึ่งคนในแวดวงบันเทิงที่ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นบ้านเมืองที่กำลังเกิดขึ้น โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาร์แกรมส่วนตัวว่า "อย่าให้รัฐใช้ความรุนแรงกับประชาชน ช่วยกันจับตาดูด้วยนะครับ" พร้อมทิ้งส่งกำลังใจให้ กลุ่มผู้ร่วมชุมนุมว่า.... สู้ๆทุกคน

หลังจากที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ประกาศบังคับใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ในพื้นที่กรุงเทพฯ เพื่อควบคุมและดูแลสถานการณ์ฉุกเฉินที่มีความร้ายแรง กรณีการชุมนุมของกลุ่มคณะราษฎร 2563


ดีล11บาทส่งฟรีทั่วไทยช้อปเลย(คลิกที่นี่ )

หลังจากคำประกาศเผยแพร่ออกไป เรื่องราวนี้เป็นที่สนใจและถูกพูดถึงในโลกโซเชียล ในหลากหลายมุม ล่าสุด รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ชื่อในวงการเพลง ยังโอม (YOUNGOHM) แร็ปเปอร์ชื่อดัง ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นต่อ การชุมนุม

โดยระบุข้อความผ่านทางอินสตาร์แกรมส่วนตัว youngohmm และโพสต์ภาพที่ระบุข้อความว่าแยกราชประสงค์ ขอความร่วมมือผู้ ที่ไม่ได้ไปชุมนุม!!! ช่วยติดตามสถานการณ์การชุมนุมอย่างใกล้ชิด เนื่องจากคืนนี้อาจจะมีการสลายการชุมนุมจากเจ้าหน้าที่ด้วยความรุนแรง ขอให้ทุกคนร่วมกระจายข่าวสารให้ทั่วถึง ไม่ใช่แค่ในทวิตเตอร์เท่านั้น แต่เป็นทุกช่องทางของสื่อออนไลน์ เพื่อปกป้องประชาชนทุกคนในสถานที่ชุมนุม *ไม่ใช้พื้นที่ของตนเองสร้างความตื่นตระหนกให้แก่ผู้ชุมนุม โดยเด็ดขาดหมายเหตุ : ระวังข้อมูลที่บิดเบือนจาก ioโปรดใช้ วิจารณญาณในการแชร์ข้อมูลต่างๆ

youngohmm อย่าให้รัฐใช้ความรุนแรงกับประชาชน ช่วยกันจับตาดูด้วยนะครับ สู้ๆทุกคน#สลายการชุมนุม#WhatsHappenninginThailand


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend