ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

"มิลลิ" แร็ปเปอร์สาวโพสต์ถาม ใครขวางอะไร?

29.51K 36
มิลลิ แร็ปเปอร์สาวโพสต์ถาม ใครขวางอะไร?

จากกรณีที่กลุ่มม็อบปลดแอกบางส่วนนั้นความพยายามเข้าใกล้รถขบวนเสด็จฯ และส่งเสียงตะโกนตลอดเส้นทางขบวนเสด็จฯ ล่าสุด แร็ปเปอร์สาว "มิลลิ" ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า "ไหนๆๆๆๆๆ ใครขวางไร ไหน บอกที แล้ว กาศเนี่ย เห้ย!!!"

ภาพเหตุการณ์การความลุกลามและถูกแฉไปทั้งคลิปวิดีโอ และภาพนิ่ง เมื่อกลุ่มม็อบปลดแอกบางส่วนนั้นได้ส่งเสียงตะโกน ด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ ไปยังขบวนเสด็จฯ ของสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี แม้ว่า จะมีเจ้าหน้าที่คอยเป็นเกราะมนุษย์เพื่อเคลียร์เส้นทางขบวนเสด็จฯให้ผ่านไปได้ด้วยดี แต่กลุ่มผู้ชุมนุม ก็มีความพยายามเข้าใกล้รถขบวนเสด็จฯ และส่งเสียงตะโกนตลอดเส้นทางขบวนเสด็จฯ

ดีล11บาทส่งฟรีทั่วไทยช้อปเลย(คลิกที่นี่ )


เรื่องราวนี้เป็นที่สนใจและถูกพูดถึงในโลกโซเชียล ในหลากหลายมุม ล่าสุด ดนุภา คณาธีรกุล หรือชื่อในวงการว่า มิลลิ (Milli) ชื่อเล่น มินนี่ เป็นแร็ปเปอร์หญิงที่มีชื่อเสียงช เป็นที่รู้จักจากเพลง พักก่อน และ เพลงสุดปัง ออกมาแสดงความคิดเห็นกับประเด็นนี้ โดย มิลลิ ได้รีโพสต์วีดีโอการเคลื่อนขบวนเสด็จฯ ผ่าน ทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ไหนๆๆๆๆๆ ใครขวางไร ไหน บอกที แล้ว กาศเนี่ย เห้ย!!! และยังโพสต์อีกว่า "ในขณะที่ประเทศมืดมนและเด็กทุกคนกำลังโดนปิดปาก" พร้อมแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ว่า .... ไม่ใช่แค่เด็กแล้วโว้ย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์