ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ภาพบรรยากาศ กลุ่มผู้ชุมนุมรวมตัว หลังแกนนำ ลั่น! ยึดพื้นที่ราชประสงค์ เย็นนี้

9.70K 14

หลังแกนนำม็อบปลดแอกได้ประกาศ ยึดพื้นที่ราชประสงค์ เย็นนี้ บรรยากาศล่าสุดกลุ่มผู้ชุมนุมได้เข้ามาพื้นที่แยกราชประสงค์ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาควบคุมและใช้เครื่องกระจายเสียงประชาสัมพันธ์ให้ลงจากจุดดังกล่าว

15 ตุลาคม 2563 เหล่าผู้ชุมนุมเริ่มทยอยกันมาเพื่อเข้ายึดราชประสงค์ตามที่ แกนนำม็อบปลดแอกได้ผู้เอาไว้ จนเมื่อเวลา14.45น. กำลังตำรวจควบคุมฝูงชมเสริมกำลังเข้าประจำพื้นที่แยกราชประสงค์ ฝั่งฝโรงพยาบาลตำรวจ และฝั่งหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

และล่าสุด ตำรวจควบคุมฝูงชน พร้อมตำรวจกองร้อยน้ำหวาน ได้เดินเรียงแถวหน้ากระดานผลักดันผู้ชุมนุมบางส่วนที่เดินทางมายืนบนสกายวอร์ค แยกราชประสงค์ พร้อมทั้งใช้เครื่องกระจายเสียงประชาสัมพันธ์ให้ลงจากจุดดังกล่าว ทำให้ผู้ชุมไม่พอใจ มีการยื้อยุดกันระยะหนึ่งก่อนลงมาด้านล่าง

อีกด้านบริเวณแยกราชประสงค์ ฝั่งเซ็นทรัลเวิลด์ มีกลุ่มนักเรียน นักศึกษา และประชาชน รวมตัวกัน โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจวางแนวยาวอยู่บนฟุตบาธ พร้อมนำแผงเหล็กมาวางกันไว้ไม่ให้ประชาชนเข้าไปถึงบริเวณแยกราชประสงค์ สร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มมวลชน ก่อนจะมีคนตะโกนให้ลงไปเดินบนถนนพระรามที่ 1เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์