ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

"อิงอิง อิงณภัสร์" จ่อฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด ลั่นล็อตแรกเตรียมตัวให้ดี!!

538 4
อิงอิง อิงณภัสร์ จ่อฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด ลั่นล็อตแรกเตรียมตัวให้ดี!!

สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ หลังจากตกเป็นสุดร้อนแรงจนถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลในหลากหลายด้าน ล่าสุดเจ้าตัวประกาศกร้าว ยื่นฟ้อง เกรียนคีย์บอร์ดที่เคยกล่าวหา และตามก่อกวน และทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง พร้อมบอกว่าเตรียมดูรายชื่อล็อตแรกได้เลย

อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์ หรือ อิงอิง วัย 27 สาวน้อยตาใส ที่ตกเป็นข่าวร้อนประเด็นสุดร้อนแรงกับครอบครัว ของ นักแสดงและพิธีกรสาว รัญญา ธัญญาเรศ กับสามี เป๊ก สัณชัย เองตระกูล จนต้องออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทำให้ "อิงอิง อิงณภัสร์" ถูกสังคมจับตามองและประเด็นร้อนนี้ ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้างในโลกโซเชียล


ล่าสุด "อิงอิง อิงณภัสร์" ได้ออกมาเคลื่อนไหว ประกาศยื่นฟ้อง เกรียนคีย์บอร์ดที่เคยกล่าวหา และตามก่อกวนมาตลอดและทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง โดยเจ้าตัว โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว Ingnapat Ophassirirathh "เตรียมตัวรอดูรายชื่อผู้โชคดี ล็อตแรกนะคะ ปากไม่ดี เตรียมตังค์รอได้เลย"

หลังจากที่"อิงอิง อิงณภัสร์" ได้โพสต์ข้อความไปนั้นทำให้มีเพื่อนๆคนสนิทต่างมาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมายและเจ้าตัวก็เผยว่า คำว่าเมียน้อยก็ไม่ละเว้น ก็จะฟ้องเช่นกัน และเมื่อหมดโควิด-19 เตรียมบินเที่ยวยุโรป ส่วนรายชื่อ ล็อตแรก จะมีใครบ้างนั้นก็ต้องคอยติดตามกันต่อไป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์