ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว สำหรับหมอก้อง สรวิชญ์ ที่ล่าสุดนั้นก็ได้โพสต์ภาพ เนื้อหา ผ่านทางอินสตาแกรม ในห้วงประเด็นการเมืองที่กำลังร้อนแรง พร้อมกับยกคำสอนในหลวงรัชกาลที่ 9 มาปฏิบัติ

ประเด็นการเมืองยังคงร้อนแรงไปทุกวงการและเป็นที่น่าจับตามองกันอย่างต่อเนื่องของทั้งสื่อไทย และสื่อต่างประเทศ ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณถนนราชดำเนิน เมื่อวานนี้ 14 ตุลาคม 2563 นำไปสู่การประกาศ พรก.ฉุกเฉิน และการจับกุมเหล่าแกนนำ
ล่าสุดเช้านี้หมอก้อง สรวิชญ์ อีกหนึ่งคนบันเทิงไทย ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม ด้วยภาพถ่ายรูปตนเองในชุดคุณหมอ คู่กับพระบรมสาทิสลักษณ์ ในหลวงรัชกาลที่ 9 พร้อมกับแคปชั่นว่า "พระองค์ท่านสอนด้วยการกระทำให้เป็นแบบอย่าง ..." และ "ลงรูปเป็นการเตือนสติตัวเอง เปิดเข้ามาให้เห็นบ่อยๆ ว่า อย่าหลุดๆๆๆ อดทนๆๆๆ"

'หมอก้อง สรวิชญ์'เคลื่อนไหวแล้ว

'หมอก้อง สรวิชญ์'เคลื่อนไหวแล้ว

ทำให้คนในโลกออนไลน์ต่างเข้ามาแสดงความเห็นมากกมาย ซึ่งบางความเห็นนอกจากเห็นด้วยว่าต้องอดทนแล้ว ยังบอกว่ารับไม่ได้กับการกระทำและพฤติกรรมคุกคามพระราชินี
" จริงที่สุดค่ะ หมอก้อง ตอนนี้พยายามออกจากโซเชียลมากๆ อดทนๆ บาปกรรมมีจริง ท่องไว้ตลอด "
"อดทนไว้ครับยิ่งเราไปตอบโต้ยิ่งเหมือนเราไปให้ค่ามัน คนพวกนี้อย่าไปให้ราคามันครับให้มันดิ้นให้ตายไปเอง"
"ในหลวงรัชกาลที่ 9 กษัตริย์ผู้ทรงทศพิธราชธรรมและทรงเป็น "บุคคลที่ควรบูชา" อย่างแท้จริง ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน "
"อนเห็นภาพม็อป ระย...มันชู3นิ้วตะโกนด่าขบวนเสด็จแล้ว ผมนี่ปรั๊ดเลยแทบจะขว้างมือถือ แต่นึกถึงพ่อหลวงจึงทำให้เรานิ่ง....เจ็บนะแต่ต้องอดกลั้นไว้"

'หมอก้อง สรวิชญ์'เคลื่อนไหวแล้ว