ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564

วงการบันเทิงเดือด 'ดี้-แม็กซ์-ทราย' เหตุประเด็นม็อบ

54.59K 31
วงการบันเทิงเดือด ดี้-แม็กซ์-ทราย เหตุประเด็นม็อบ

พฤติกรรมของกลุ่มม็อบที่แสดงท่าทีคุกคามต่อพระราชินีเมื่อ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ทำให้คนดังในหลายวงการออกมาเคลื่อนไหว ด้านวงการบันเทิงคุณดี้ นิติพงษ์ ก็มาพูดประเด็นนี้ จนนำไปสู่ดราม่าวิจารณ์แรง เมื่อศิลปินรุ่นน้องแม็กซ์ เจนมานะ ได้แคปโพสต์ไปกล่าวถึงในทวิต จนถูกวิจารณ์แรง

คนบันเทิงอย่างดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังเหตุการณ์กลุ่มม็อบแสดงพฤติกรรมคุกคามพระราชินี เมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ทำให้หลายคนในโลกออนไลน์ต่างต่อว่ากลุ่มม็อบที่แสดงความไม่เหมาะสม เช่นกันกับดี๊ นิติพงษ์ ห่อนาค คนบันเทิงชื่อดัง ที่ออกมาเคลื่้อนไหวในประเด็นนี้ ด้วยการโพสต์ในเฟซบุ๊ก ว่า " จำได้ว่า..กรณี 6 ตุลา 19 สาเหตุที่เป็นชนวน...มันเล็กน้อยมากกว่าวันนี้มาก #ทำอะไรสักอย่างเถิดจ้ะ #คนไทยแท้เริ่มหายใจไม่ออกแล้ว"

แน่นอนว่าคนในโลกออนไลน์ต่างเข้ามาแสดงควาามเห็นกันอย่างมากมาย และวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะกับพฤติกรรมของกลุ่มม็อบที่ได้กระทำการดังกล่าวลงไป


ในขณะที่คนบันเทิงเห็นต่าง อย่างหนุ่มแม็ก เจนมานะ หรือ แม็กซ์-ณัฐวุฒิ เจนมานะก็ได้แคปโพสต์ที่ คุณดี๊ ได้เขียนไว้ไปโพสต์ในทวิตเตอร์ พร้อมขีดเส้นใต้สีแดง กับคำว่า เล็กน้อย / คนไทยแท้ แล้วขึ้นข้อความว่า โอ้โห

จากนั้น ก็มีคนโลกทวิตเตอร์ต่างเข้ามาแสดงความเห็น และแน่นอน คนในวงการบันเทิงอย่าง ทราย เจริญปุระ ก็เมนต์ว่า 'นี่พิมแล้วลบมาสิบนาที บรรยายไม่ถูก' ขณะที่สาวมาตัง จากเวทีเดอะสตาร์ ก็คอมเมนต์ว่า "สงสัยเราเป็น ไทยบ้าน มั้งคะ Woman facepalming หนูก็ร้องเพลงชาติไทยได้นะ!"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend