ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

สุดปังอัลบั้มแรก "Ava Max"พร้อมส่งซิงเกิลใหม่ "Naked"

209 9
สุดปังอัลบั้มแรก Ava Maxพร้อมส่งซิงเกิลใหม่ Naked

สิ่้นสุดการรอคอยเมื่อ Ava Max ปล่อยอัลบั้มแรก Heaven & Hell เปิดตัวสมเป็นเจ้าของยอดสตรีมมิงกว่า 4 พันล้านครั้ง พร้อมตอกย้ำความแรงต่อเนื่องด้วยซิงเกิลใหม่ "Naked"

แอแมนดา เอวา โคซี หรือชื่อในวงการคือ เอวา แมกซ์ เป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน นอกจากจะเป็นศิลปินที่สื่อดัง โรลลิง สโตน (Rolling Stone) ยกให้เป็น ศิลปินที่ต้องทำความรู้จัก แล้ว เรื่องราวของ เอวา แม็กซ์ (Ava Max)ยังกลายเป็นเรื่องเด่นของนิตยสารดังๆ อย่าง วานิตี แฟร์ (Vanity Fair), บิลล์บอร์ด (Billboard) หรือฟอร์บส์ (Forbes)

lazadaดีล11บาทส่งฟรีทั่วไทยช้อปเลย( คลิกที่นี่ )

 

ส่วนซิงเกิลที่ปล่อยออกมา ก็กลายเป็นเพลงดังติดชาร์ต ตั้งแต่ Sweet but Psycho ซึ่งทำยอดสตรีมมิ่งกว่า 2 พันครั้งทั่วโลก เป็นหนึ่งใน 54 เพลงที่ดีที่สุดของปี 2019 จากเดอะ นิว ยอร์ค ไทม์ส (The New York Times), ติดTop10 ชาร์ตเพลงฮิตบิลล์บอร์ด ฮ็อต 100 (The Billboard Hot 100)และขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตเพลงฮิตของเกาะฮังกฤษถึง 4 สัปดาห์รวด ขณะที่เพลงต่อมา Whos Laughing Now, So Am I, Salt และ Kings & Queens ล้วนได้รับความนิยมต่อเนื่อง จนยอดสตรีมมิ่งเพลงของเอวา แม็กซ์ (Ava Max) ทั่วโลกรวมกันทะลุผ่านสี่พันล้านครั้งเรียบร้อย ส่งผลให้แฟนเพลงต่างรอคอยอัลบั้มเต็มชุดแรกจากเอวา แม็กซ์ (Ava Max) ที่ใช้ชื่อว่า Heaven & Hell อย่างใจจดใจจ่อ 


lazadaADDAลดฟ้าผ่าท้าหน้าฝน( คลิกที่นี่ )

ในที่สุดการรอคอยก็จบลง เมื่อ Heaven & Hell ปล่อยออกมาให้ฟังกันแล้ว โดยมีเพลงฮิตของเธอ รวมถึงเพลงใหม่อีก 8 เพลง ที่หนึ่งในจำนวนนั้นก็คือซิงเกิลล่าสุดNaked ที่ปล่อยออกมาพร้อมอัลบั้ม ที่เป็นเพลงแดนซ์จังหวะสนุกๆ ท่วงทำนองติดหู ที่เอวา บอกว่า มันเป็นเรื่องความรู้สึกที่เราต้องเจอ ถ้าคุณไม่รู้ซึ้งถึงจิตใจ, วิญญาณและหัวใจของฉัน คุณไม่มีทางรู้จักฉัน ต่อให้ร่างกายฉันเปลือยเปล่าก็เถอะ พวกเรามีอะไรมากกว่าร่างกายที่เห็น นั่นคือสิ่งที่ฉันอยากแสดงออกมา เมื่อพูดถึงตัวอัลบั้ม Heaven & Hellเอวา บอกว่า จะเป็นตัวแทนของความสว่างและความมืด, ความดีกับความเลว หรือปีศาจกับนางฟ้า ที่อยู่ในตัวคุณ 

pomelo fall collection2020 ( คลิกที่นี่ )

โดยแฟนๆ สามารถฟังทุกเพลงในอั้ลบัม Heaven & Hell งานชุดแรกของเอวา แม็กซ์ (Ava Max) กันได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และห้ามพลาด!!!มิวสิค วิดีโอ เพลง Naked ที่เอวา แม็กซ์ (Ava Max) เผยความเซ็กซี่ให้เห็นกันเต็มๆ ชมกันได้แล้ววันนี้ที่นี่คลิกเลย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์