ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

"หมออร" เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก "เกรท วรินทร" เผยเป็นพี่น้องสบายใจกว่า

709 9
หมออร เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก เกรท วรินทร เผยเป็นพี่น้องสบายใจกว่า

ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกสำหรับ หมออร อรอุมา หลังยุติความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม"เกรท วรินทร"พร้อมเผยสาเหตุการเลิกราเป็นเพราะ เรื่องของทัศนคติ ส่วน โอกาสรีเทิร์นไม่มีแน่นอน ลั่นเป็นพี่น้องสบายใจกว่า

หลังพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร ยอมรับกับสื่อมวลชนว่า ได้ยุติความสัมพันธ์กับแฟนสาว "หมออร อรอุมา"จากแฟนเหลือแค่สถานะเพื่อน โดยสาเหตุหลักก็คือ เรื่องของเวลาที่ไม่ตรงกัน และเป็นการตกลงกันด้วยดี พูดคุยกันทั้งสองฝ่ายว่ากลับมาเป็นพี่น้องจะสบายใจกว่า

lazadaดีล11บาทส่งฟรีทั่วไทยช้อปเลย( คลิกที่นี่ )


ซึ่งล่าสุด หมออร อรอุมา ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก หลังยุติความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่มเกรท วรินทรพร้อมเผยสาเหตุการเลิกราเป็นเพราะ เรื่องของทัศนคติ ส่วน โอกาสรีเทิร์นไม่มีแน่นอน ลั่นเป็นพี่น้องสบายใจกว่า สาเหตุการเลิกรากันนั้น หมออรเผยว่าจริงๆแล้วก็มีหลายเหตุผล เรื่องเป็นคนสองคน ซึ่งจริงๆแล้วในความสัมพันธ์แบบนี้ดีกว่ามาก จริงๆพยามปรับตัวจุดที่สบายใจคือพี่น้องกัน

pomelo fall collection2020 ( คลิกที่นี่ )

พร้อมบอกอีกว่า ในช่วงที่เป็นข่าวคนสนใจเยอะยอมรับแรกๆยังไม่ชินแต่ไม่ซีเรียส เพราะเราไม่เคยทำอะไรที่ไม่ดี ก่อนยุติความสัมพันธ์ ยอมรับว่าพยามทำใจอยู่หลายเดือน แต่ในตอนนี้ ทั้งคู่ขอโฟกัสกันที่งานมากกว่า จริงๆสนิทใจกันเหมือนเดิม ทุกอย่างก็ดี ซึ่งตอนนี้ก็พูดคุยกันปกติ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน

lazadaADDAลดฟ้าผ่าท้าหน้าฝน( คลิกที่นี่ )

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์