ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2564

ย้อนดูคลิป "ซาร่า-วาดิม" ตอนรักยังหวาน

1.13K 4

ย้อนดูคลิปเมื่อรักยังหวานของ คุณแม่ลูกสอง "ซาร่า คาซิงกินี" กับนายแบบหนุ่มรุ่นน้อง "วาดิม" ในคลิปนั้นซาร่าดูอินเลิฟเอามากๆเพราะนั่งตักใกล้ชิดวาดิมสุดๆซึ่งช่วงเวลาในคลิปนี้ก็ตรงกับที่วาดิมออกมาบอกว่าเป็นช่วงที่ศึกษาดูใจกัน

มีเรื่องราวดราม่าที่ถูกขุดคุ้ยขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาวซาร่า คาซิงกินี หลังจากที่เกิดศึกแย่งลูกชายกับไมค์ไป ก็มีเรื่องครอบครัวใหม่กับหนุ่มนายแบบยูเครนวาดิม ซึ่งวันที่ซาร่าแถลงข่าวได้บอกว่าเธอมีลูกสาวชื่อน้องเอมมิลี่วัย 2 เดือนและอีกไม่นานก็จะแต่งงานกับวาดิมแต่ล่าสุดทางวาดิมได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมแฉว่าคบกับซาร่าเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้นและฝ่ายซาร่าเองเป็นคนบอกเลิกเขาไป

lazadaADDAลดฟ้าผ่าท้าหน้าฝน( คลิกที่นี่ )

pomelo fall collection2020 ( คลิกที่นี่ )ขอย้อนกลับไปตอนที่ทั้งคู่ ความรักยังหวานชื่น กับคลิปที่ ซาร่า คาซิงกินี และนายแบบหนุ่ม วาดิม อินเลิฟกันสุดๆซึ่งคลิปนี้เพื่อนของสาวซาร่าได้โพสต์ไว้ เมื่อประมาณวันที่ 25 เดือน พฤศจิกายน 62 สถานที่ ณ ดาดฟ้าโรงแรมแห่งในเมือง พัทยา ในงานมีปาร์ตี้มีดีเจมาเปิดเพลงพร้อมทั้งมีนายแบบ นางแบบ ชาวต่างชาติมาร่วมงานอย่างมากมาย หากนับช่วงเวลาที่วาดิม บอกว่าคบหาดูใจกับซาร่านั้น ก็ตรงมากๆ

lazadaดีล11บาทส่งฟรีทั่วไทยช้อปเลย( คลิกที่นี่ )

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์