ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

" เบลล่า " กรี๊ด เรียนดำน้ำครั้งแรก เจอดีเจ้าถิ่นโผล่ต้อนรับ

1.24K 3

เบลล่าราณี แคมเปน กรี๊ดสนั่น ขณะออกทริปกลางทะเล จ.ชุมพร เรียนดำน้ำครั้งแรก ต้องตกใจเจอเจ้าถิ่นร่างใหญ่อย่างฉลามวาฬ โผล่ให้เห็น ชาวเน็ตคอมเมนต์ อิจฉา ไปไม่เคยได้เจอ

เรียกได้ว่าหากคนใจรักในการดำน้ำใต้ท้องทะเล ก็เพื่อหวังจะได้เห็นปะการัง บ้านของสัตว์ใต้น้ำต่างๆ ซึ่งถ้าหากโชคดีก็จะได้เห็นฉลามวาฬ อย่างสาว เบลล่าราณี แคมเปน ที่ล่าสุดได้มีการโพสต์ภาพคลิปขณะออกทริปกลางทะเล จ.ชุมพร เพื่อเรียนดำน้ำครั้งแรก พร้อมกับส่งเสียงกรี๊ดดัง เมื่อเจ้าถิ่นร่างใหญ่อย่างฉลามวาฬ ให้เกียรติมาต้อนรับถึงที่ พร้อมระบุแคปชั่นว่า " ได้รับการตรวจสอบแล้ว มี (ฉลาม)วาฬ ตัวนึงล่อยว่ายน้ำมา กินแพลงตอน สุขอุรา กว่าที่เคย ฮือ ทำไมโชคดีขนาดนี้ นี่คือครั้งแรก และวันแรกที่มาเรียนดำน้ำที่ทะเล น้องก็มาต้อนรับเราเลย ไว้คราวหน้าเจอกันในน้ำนะน้องจุด "


ทำให้เพื่อนในวงการบันเทิงต่างพากันอิจฉา และชมสาวเบลล่าช่างโชคดีจริงๆ " โชคดีนะยะ , น้องลายจุดสวยมากค่ะ , เห็นของจริงน้องเขสคงสวยมากใช่ไหม , น้องจุดของพี่เบล , น่าตื่นเต้น น้องวาฬลายจุดแปลกตาดีจัง ขนาดดูภาพถ่ายยังตื่นเต้นเลยค่ะ , ฉลามเวียร์มาด้วยไหม , ใกล้มาก โชคดีเห็นชัดมาก , โชคดรจังอยากเจอบ้าง , อิจฉาเลยจ้า ไปไม่เคยเจอเลย "

ขอบคุณอินสตาแกรมเบลล่า

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend