ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"จอห์น วิญญู" พร้อม คณะราษฎร เคลื่อนขบวนบุกทำเนียบฯ

4.67K 30

"จอห์น วิญญู" ไลฟ์สด ผ่าน Twitter ส่วนตัว เผย บรรยากาศการเคลื่อนขบวนของกลุ่มผู้ชุมนุมคณะราษฎรเพื่อเดินทางไปยังทำเนียบรัฐบาลได้ ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้มีการรายงานว่า มีการกระทบกระทั่ง เล็กน้อยหว่างเจ้าหน้าที่และผู้ชุมนุมจากการผลักดันรั้วเหล็ก แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

นายวิญญู วงศ์สุรวัฒน์ หรือ "จอห์น วิญญู" ดาราพิธีกรชื่อดังอีกหนึ่งคนบันเทิงที่สนใจในเรื่องของการบ้านการเมือง ได้ออกมาร่วมสมทบ กับผู้ชุมนุมคณะราษฎร ซึ่งได้มีการนัดชุมนุมในวันที่ 14 ตุลาคม 2563 เพื่อประท้วงรัฐบาลโดยไม่ต้องการให้บริหารราชการแผ่นดิน ทั้งนี้ "จอห์น วิญญู"ไลฟ์สด ผ่าน Twitter ส่วนตัว John Winyu (@johnwinyu)  Twitterเผย บรรยากาศการเคลื่อนขบวนของกลุ่มผู้ชุมนุมคณะราษฎรเพื่อเดินทางไปยังทำเนียบรัฐบาล

lazadaดีล11บาทส่งฟรีทั่วไทยช้อปเลย( คลิกที่นี่ )


ซึ่งก่อนหน้านี้กลุ่มผู้ชุมนุมคณะราษฎร โดยเฉพาะการ์ดได้ตั้งแถว พร้อมกับเกี่ยวแขน เพื่อเดินไปทำเนียบรัฐบาล และเมื่อมาถึงบริเวณผ่านฟ้าลีลาศ น.ส.ชลธิชา แจ้งเร็ว แกนนำกลุ่มฯ ก็ได้เข้าเจรจากับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อทำการขอผ่านทาง โดยมีการเจราจาต่อรองกันประมาณ 10 นาที ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงอนุญาตให้ผ่านเส้นทางไปได้ โดยต้องใช้ถนนนครสวรรค์ เพื่อมุ่งหน้าไปยังทำเนียบรัฐบาล เท่านั้น

lazadaADDAลดฟ้าผ่าท้าหน้าฝน( คลิกที่นี่ )

ทั้งนี้ ภายหลังจากกลุ่มผู้ชุมนุม ได้ทำการเจรจา และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยินยอม เพื่อลดการเผชิญหน้า และลดความรุนแรงที่อาจจะเกิดขึ้น ทางกลุ่มผู้ชุมนุมจึงได้ตั้งขบวนเดินทางไปตาม ถ.นครสวรรค์ โดยไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจปิดกั้นเส้นทาง ซึ่งในช่วงนี้ทางกลุ่มผู้ชุมนุมได้เดินกันอย่างตามสบาย เนื่องจากไม่มีภาวะความกดดัน ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดควบคุมฝูงชน ยอมเปิดทางบริเวณ สะพานเทวกรรมรังรักษ์ เพื่อให้ผู้ชุมนุมเคลื่อนขบวนต่อไปยังทำเนียบรัฐบาลได้ ทั้งนี้มีการกระทบกระทั่ง กันระหว่างเจ้าหน้าที่และผู้ชุมนุมเล็กน้อยจากการผลักดันรั้วเหล็ก แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

ขอบคุณTwitter@johnwinyu

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์