ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตบูลลี่จมูก "อิงอิง" ตอกกลับแรง โนสนโนแคร์

1.80K 4
ชาวเน็ตบูลลี่จมูก อิงอิง ตอกกลับแรง โนสนโนแคร์

นับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ชาวโซเชียลยังคงจับตามอง สำหรับสาว "อิงอิง อิงณภัสร์" ที่เคยมีประเด็นดราม่ากับครอบครัวของ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" รวมถึงประเด็นฟอลโล่ไอจีกับหนุ่ม"วาดิม" ล่าสุดโดนชาวเน็ตบูลลี่เรื่องจมูก ออกมาตอกกลับแรง โนสนโนแคร์!!

ยังคงมีประเด็นข่าวให้เราเห็นกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับสาวหมวยน่าใส อิงอิง อิงณภัสร์ ที่ล่าสุดได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว Ingnapat Ophassirirathh หลังจากที่เธอเคยโพสต์ภาพและโดนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ บูลลี่เรื่องจมูกของเธอ


ซึ่งเธอก็โนสนโนแคร์ ออกมาตอกกลับแรง โดยโพสต์ข้อความว่า "5555บูลี่จมูกเรา บอกนี่หรือจมูก พอเข้าไปดูโปรไฟล์ อยากถามกลับ นี่หรือมนุษย์ #น่าตาน่ากลัวทำตัวน่าเกลียด" ต้องขอบอกว่าตอบกลับได้แซ่บมากแม่ งานนี้ใครที่เคยบูลลี่เธอเอาไว้ ถ้าเข้ามาเห็นเป็นต้องสะเทือน!!

หลังจากที่เธอได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจเธอ โดยมีคอมเมนต์เช่น น้องอิงอิง อย่าคิดมาก อย่างน้อยน้องก็สวยกว่าบางคนนะ พี่เป็นรุ่นพี่ที่เขมะ จบมานานมากแล้ว , ทำไมอ่ะ จมูกอิงก็ดูดีนี่น่า , เอาจริงรวมๆพี่ก็น่ารักนะ , ชอบมาตั้งแต่แรกเลย ส่องทุกวันยิ่งส่องยิ่งน่ารัก , เฮ้อ คนเราเนอะรู้ดีสาระแนไปทุกเรื่อง ตื้นลึกหนาบางรู้หมด ยกเว้นเรื่องของตัวเอง , เอาแค่ว่าจะไปด่าว่าใครเขา สังเกตุเงาตัวเองก่อน หน้าตาไม่ดีดีกว่า ไปว่าเขาอายเอานะ55555 , ปล่อยวางนะน้อง ชีวิตเราไม่ใด้อยู่กับที่อะไรที่มันทำให้เราสะเทือนใจก็อย่าไปรับรู้มัน , ติแต่คนอื่นไม่ดูตัวเอง คนพวกนี้ , บูลลี่ คนอื่น ทั้งที่ตัวเองสภาพ เหมือน .... โอ้วไม่พูดดีกว่า 55555 แต่ละคนที่บูลลี่อะ เวลาส่องกระจกที่บ้าน ตกใจตัวเองมั่งเปล่าเนอะ

ขอบคุณภาพจาก Ingnapat Ophassirirathh

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend