ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"สิระ"นำชาวหลักสี่500คนสวมเสื้อเหลืองร่วมรับเสด็จพรุ่งนี้

1.14K 7
สิระนำชาวหลักสี่500คนสวมเสื้อเหลืองร่วมรับเสด็จพรุ่งนี้

"สิระ เจนจาคะ" เตรียมนำประชาชนชาวหลักสี่ กว่า 500 คน สวมเสื้อเหลืองร่วมรับเสด็จลานพระรูปทรงม้ารัชกาลที่ 5 เพื่อน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ เปรยร่วมกิจกรรมกับ "พุทธอิสระ-หมอเหรียญทอง" ได้ ถ้าทำเพื่อชาติ-ศาสน์-กษัติรย์

13 ตุลาคม 2563 นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพ พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า วันนี้ (14ต.ค.) ตนจะนำพสกนิกรชาวหลักสี่ สวมใส่เสื้อเหลืองร่วมรับเสด็จฯประมาณ 500 คน ที่มีหัวใจรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ มาร่วมกันน้อมถวายการรับเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ลานพระบรมรูปทรงม้ารัชกาลที่ 5 ตั้งแต่เวลา 09.00น. เป็นต้นไป

"ประชาชนทุกคน ล้วนรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันยิ่งใหญ่เป็นล้นพ้นหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่ได้ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจน้อยใหญ่นานัปการ ตราบจนกระทั่งเสด็จสวรรคต พสกนิกรทุกหมู่เหล่า ต่างมีความตั้งใจที่จะร่วมกันแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี" นายสิระ กล่าว

อย่างไรก็ตาม เมื่อถามว่า จะร่วมกิจกรรมกับ นายสุวิทย์ ทองประเสริฐ หรือ "หลวงปู่พุทธะอิสระ" อดีตแกนนำ กปปส. และ นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ ด้วยหรือไม่ นายสิระ กล่าวว่า ถ้ากิจกรรมดังกล่าวทำเพื่อ ชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และคือแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี ตนก็มองว่าไม่มีข้อเสียที่จะร่วมทำกิจกรรมร่วมกัน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend