ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

" ดา เอ็นโดรฟิน " ชุดแซ่บซีทรูเว้าสูงทะลุ แย่งซีนทุกสายตา ซี้ดปากเผ็ดไฟลุก

6.93K 11
 ดา เอ็นโดรฟิน  ชุดแซ่บซีทรูเว้าสูงทะลุ แย่งซีนทุกสายตา ซี้ดปากเผ็ดไฟลุก

เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ต้องลุกเป็นไฟ หลังทุกคนสะพรึง ดา เอ็นโดรฟิน ที่ปรากฏตัวด้วยชุดซีทรูเว้าสูงทะลุ แย่งซีนทุกสายตา ชาวเน็ตเมนต์ควรมีอีกมงให้แม่

เรียกได้ว่าทุกสายตาต้องจับจองมองที่เธออย่างนักร้องสาว " ดา เอ็นโดรฟิน " หรือ " ธนิดา ธรรมวิมล " ที่เจ้าตัวได้ถูกรับเชิญมาขึ้นโชว์เสียงทรงพลังบนเวที " Miss Universe Thailand 2020 " ในรอบตัดสิน เมื่อค่ำคืนวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยสาว " ลุกเป็นไฟ " ปรากฏตัวด้วยชุด ซีทรูเว้าลึก แถมเว้าสูงแบบสุดๆ พร้อมกับกิมมิคในชุดของเธอด้วยตาข่ายระยิบระยับ ทำให้คนดูแสบตาแล้วแถมแย่งซีนสาวงามอีกต่างหาก

นอกจากจะประกาศผู้ชนะ Miss Universe Thailand 2020 สวยครบเครื่องอย่าง อแมนด้า ออบดัม ที่ต้องส่งไปจักรวาลแล้ว อีกคนที่แฟนนางงามอยากส่งไปจักรวาลมากๆ ก็คือการโชว์ของสาวเสียงทรงพลัง ดา เอ็นโดรฟิน ที่ออกมาวาดลวดลายความเป็นมืออาชีพบนเวที ระหว่างที่นางงามเดินชุดราตรี


ทำให้ชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นแซวว่า ควรมีมงให้สาวดาอีกมงด้วย " แซ่บมากแม่,เฉิดฉายมากพี่ดา ก็คือแย่งซีนนางงามไปเลย วางตาไม่ได้เลยเอาจริงๆ , ชุดแม่ดาชนะทุกคน , ชอบลุดนี้มากค่ะ , ปังปุริเย่มากก็แม่ดานี่แหละ มีมงให้ศิลปินสักอัน , เวทีลุกเป็นไฟก็ดานี่แหละ "

ขอบคุณอินสตาแกรม ดา เอ็นโดรฟิน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend