ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

คนขับมักง่าย ขับฝ่าที่กั้นรถไฟ เลี้ยว หลบ น่าหวาดเสียว !!

1.66K 11

ในโลกออนไลน์แชร์คลิปคนขับรถพากันแห่ ฝ่าที่กั้นรถไฟ ซึ่งเพียงอีก 2 นาที รถไฟกำลังจะออก เผย ตัวอย่างก็มีเยอะแยะ ลั่น ไม้กั้นมีหรือไม่มีทำอะไรคนไทยไม่ได้

เรียกได้ว่าข่าวรถไฟชนรถยนต์หรือรถต่างๆ ซึ่งทำให้เกิดอุบัติเหตุด้วยความประมาทของคนขับก็มีมากมาย ขนาดมีข่าวให้เห็นอยู่ประจำ ก็ไม่สามารถห้ามปรามหรือเตือนใจคนเหล่านี้ได้ โดยล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิป ขณะที่ภายอีก 2 นาที รถไฟกำลังจะออก จึงมีการกั้นไม้ทั้ง 2 ด้าน แต่ในคลิปจะเห็นได้ว่า คนขับรถไม่ลีลา รีบฝ่าที่กั้น เลี้ยว หลบตามช่องว่าง อีกทั้ง รถตู้ที่อยู่ไกลๆก็รีบเร่งเครื่องมาอย่างไว เพื่อให้สามารถผ่านไปได้ โดยไม่ต้องรอ จนทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมายในโลกโซเชียล


หลังเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ทำให้ชาวเน็ตเกิดความไม่พอใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย " ไม้กั้นมีหรือไม่มีทำอะไรคนไทยไม่ได้ นอกจากความตาย , แล้วก็ด่าประเทศชาติไม่พัฒนา แต่ตัวบุคคลบางคนยังไม่แม้แต่จะคิดพัฒนาเลย จิตสำนึกเล็กๆน้อยๆควรจะปรับเปลี่ยนกันได้ละ กฎหมายควรเคารพบ้าง อุบัติเหตุทางท้องถนนไทยสูงมากๆในแต่ละวัน , ขนาดไม้กั้นลงมาแล้วยังวิ่งข้ามมาอีก เฮ้อ! ถ้าเกิดอุบัติเหตุก็ไม่ต้องไปโทษรถไฟเลย "

ขอบคุณเฟซบุ๊ก หมอแล็บแพนด้า

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend