ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2564

"ทนายประมาณ" โพสต์เคลียปม "ซาร่า" จ่อฟ้อง "บุ๋ม ปนัดดา"

2.38K 11
ทนายประมาณ โพสต์เคลียปม ซาร่า จ่อฟ้อง บุ๋ม ปนัดดา

"ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช" เคลื่อนไหวโพสต์ชี้แจง หลังมีข่าวฮือฮา "ซาร่า" จ่อฟ้อง "บุ๋ม ปนัดดา" พร้อมวอนขอสื่อที่ทำข่าวตรวจสอบข้อมูลกับทางทนายก่อน จะได้ไม่มีความคลาดเคลื่อนของข้อมูล

จากกรณี บุ๋ม ปนัดดา ได้เผยในรายการตกมันส์บันเทิง หลังมีข่าวว่า ซาร่า จะฟ้องคนที่ด่าๆในโซเชียล หนึ่งในนั้นมี บุ๋ม ด้วย ซึ่งทาง "บุ๋ม ปนัดดา" ก็ออกมาเผยในประเด็นนี้ว่า  ทราบเรื่องที่ซาร่าฟ้องคนที่คอมเมนต์ด่าทอซาร่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย แต่งงมากที่มีชื่อของตนเอง รวมอยู่ในนั้นด้วย คาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากการตนเองได้สัมภาษณ์ซาร่าในรายการทีวี รายการหนึ่งที่ตนเองร่วมเป็นพิธีกรดำเนินรายการอยู่

ก่อนจะทิ้งท้ายไว้ว่า.... "มันไม่ใช่คดีแรกในชีวิตเรา ซึ่งถ้าจะฟ้องแบบนี้จริงๆ ต้องเป็นไมค์หรือวาดิมฟ้องเรา แต่กลายเป็นว่าซาร่าจะฟ้องเราเอง"  อย่างไรก็ตามก็ต้องคอยติดตามประเด็นนี้กันต่อไป"

อ่านข่าว บุ๋ม ปนัดดา ถึงกับงง! หลัง ซาร่า จ่อฟ้อง ชี้นี่อาจเป็นครั้งแรกที่แขกฟ้องพิธีกร

ล่าสุดทางทนายของ "ซาร่า" คือ "นายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช" ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวชี้แจ้งถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยได้ระบุข้อความไว้ดังนี้.....

ขออนุญาตชี้แจงนะครับ

ผมและลูกความยังไม่ทราบเรื่องการเตรียมการเพื่อฟ้องคุณบุ๋มหรือใครๆ เพียงแต่มีการเก็บข้อมูลที่มีการว่ากล่าวในเชิงหมิ่นประมาทผ่านสื่อหรือระบบคอมพิวเตอร์ไว้เพื่อพิจารณา

หากเป็นกรณีการฟ้องร้อง รบกวนสื่อที่ทำข่าวตรวจสอบข้อมูลกับทางทนายก่อน เพื่อมิให้มีความคลาดเคลื่อนของข้อมูลและเกิดความเสียหายแก่ฝ่ายใด 

ขอบคุณมากครับ

ขอบคุณรูปภาพจาก ตกมันส์บันเทิง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend