ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

"ซาบีน่า" พูดแล้วหลังชาวเน็ตถามเป็นแฟน"อนัน-อันวา" ใช่ไหม??

6.34K 5
ซาบีน่า พูดแล้วหลังชาวเน็ตถามเป็นแฟนอนัน-อันวา ใช่ไหม??

ก็ดูชัดเจนมากๆสำหรับคู่ของ "ซาบีน่า" และ "อนัน อันวา" หลังจากทั้งคู่ลงรูปคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยครั้ง ทำให้ชาวเน็ตสงสัยในสะถานะของทั้งคู่จนต้องเอ่ยถามว่า..เป็นแฟนกันใช่ไหม? งานนี้สาว ซาบีน่า ออกมาตอบกลับแบบชัดๆว่า "ใช่ค่ะ" ถือว่าชัดเจนเนอะ

ต้องบอกว่าหลังจากที่ทั้งคู่ลงคลิปลงรูปที่แบบแนบชิด อวดลงโซเชียลทำเอาชาวเน็ตสงสัยว่าสถานะ ความสัมพันธ์ระหว่าง อดีตนักร้องดังอย่าง อนัน อันวา กับนางแบบสาว ซาบีน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์ หรือ ซาบีน่าเดอะเฟซ นั้นเป็นอะไรกันแน่??ยิ่งหลังๆมาทั้งคู่ต่างลงรูปทำกิจกรรมร่วมบ่อยครั้ง

lazadaKnock Out Deals( คลิกเลย )


และล่าสุดก็ควงกันเที่ยวทะเลล่องเรือรับวิวธรรมชาติสวยๆที่ จ.ภูเก็ต พร้อมตั้งชื่อทริปติดแฮชแท็ก "ทริปภูเก็ตฮูลาฮูล่าแหมมมเสียดายจัง" แต่ก็ต้องบอกว่าทั้งคู่ก็ชัดเจนมากๆอยู่แล้วว่าในตอนนี้ กำลังศึกษาดูใจกัน

lazadaระเบิดราคาลดแล้วลดอีก( คลิกเลย )

แต่ความสงสัยก็มิอาจต้านทาน ล่าสุดชาวเน็ตรายบหนึ่งได้ไปแสเงความคิดเห็นใต้ภาพพร้อมกับถามสาว ซาบีน่า เดอะเฟซว่า  "เป็นแฟนกันใช่ไหมคะ" ซาบีน่า ก็เข้าไปตอบแบบตรง ๆ เลยว่า "yes ka" 

เอาเป็นว่าคำตอบของ สาว ซาบีน่า เดอะเฟซ เป็นการยืนยันว่า ทั้งคู่กำลัง ศึกษาดูใจกันอยู่  สถานะ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่คือ แฟนกันจ้า  

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง 

"อนัน อันวา- ซาบีน่า" คบกันหรือไม่? หลังโชว์หวานแนบชิดผ่านโซเชียล

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend