ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

'วาดิม'สวนกลับชาวเน็ต ส่อข้อสงสัยใหม่?

5.29K 4
วาดิมสวนกลับชาวเน็ต ส่อข้อสงสัยใหม่?

หลายคนยังคงยังคาใจในหลายประเด็น สำหรับเรื่องราวของนางแบบสาวลูก 2 'ซาร่า คาซิงกินี่' ที่พัวพันธ์กับอดีตแฟนหนุ่ม วาดิม ทำให้ชาวเน็ตถึงขั้นเข้าไปสอบถามฝ่ายชาย และหนุ่ม 'วาดิม' ก็สวนกลับมาอย่างมีนัยยะให้สงสัยกันต่อ

ยังเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนติดตาม สำหรับเรื่องราวของ'ซาร่า' แลtหนุ่ม'วาดิม'นายแบบตาน้ำข้าวชาวยูเครน ที่ฝ่ายชายก็ออกมาเคลื่อนไหวชี้แจ้งด้วยข้อความยาวยืด ว่าได้คบหากับฝ่ายหญิงจริง แต่ก็ได้เลิกรากันไป แต่ทั้งนี้หนุ่มวาดิม ก็ยังคงถูกจับตามองอย่างหนักในประเด็นที่หลายคนคาใจกับสถานะความสัมพันธ์ น้องเอมิลี่ หนูน้อยวัย 2 เดือนลูกสาวของซาร่า ทำให้ชาวเน็ตยังคงเข้าไปคอมเมนต์ถามถึงเรื่องนี้กับ หนุ่มวาดิม รัว ๆ 

ซึ่งมีคอมเมนต์หนึ่งที่เข้าไปถาม วาดิม ความว่า "คนไทยหลายคนอยารู้เรื่องนี้ ถ้าคุณอธิบายให้ชัดเจนมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งจะดีสำหรับเรื่องทั้งหมด ไม่ได้จะชี้ว่าเป็นความผิดของใคร แต่จะทำให้เรื่องเราหันเห ไปในทิศการที่ถูกที่ควรมากยิ่งขึ้น ฉันชอบวิธีที่คุณรับมือกับเรื่องนี้ เพื่อที่ว่า ผู้คนจะได้ไม่ต้องมาคาดเดากันไปต่างๆ นานา เป็นเรื่องดีสำหรับคุณ "


โดยหนุ่มวาดิม ก็ได้เข้ามาตอบกลับข้อความดังกล่าว ว่า " ผมแค่คิดว่า ผมบอกเรื่องราวไปมากพอแล้ว และผมหวังทุกคนจะเชื่อที่ผมบอก และ ใครจะอยากมีลูกตอยอายุ 19 กัน"

ขอบคุณภาพจาก : ig @vadimashab

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend