ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2564

ซาร่า เครียด น้ำนมหด วอนขอความเห็นใจให้ได้ทำหน้าที่แม่

440 3
ซาร่า เครียด น้ำนมหด วอนขอความเห็นใจให้ได้ทำหน้าที่แม่

หลังจากที่ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมายอมรับว่ามีลูกสาวอีกหนึ่งคนชื่อน้องเอมมิลี่ วัย 2 เดือน เป็นลูกของเธอกับนายแบบหนุ่ม วาดิม ที่มีแพลนจะแต่งงานกันเร็วๆนี้ แต่อยู่ๆก็มีโพสต์ขอหนุ่มวาดิมออกมาแฉว่าเลิกกับซาร่าไปนานแล้ว รวมถึงกระแสดราม่าต่างๆที่ถาโถมเข้ามาทำให้ซาร่าออกมาโพสต์ยอมรับว่าตอนนี้เครียดมากจนน้ำนมหดวอนเห็นใจให้ได้ทำหน้าที่แม่

มีเรื่องราวดราม่าที่ถูกขุดคุ้ยขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาวซาร่า คาซิงกินี หลังจากที่เกิดศึกแย่งลูกชายกับไมค์ไป ก็มีเรื่องครอบครัวใหม่กับหนุ่มนายแบบยูเครนวาดิม ซึ่งวันที่ซาร่าแถลงข่าวได้บอกว่าเธอมีลูกสาวชื่อน้องเอมมิลี่วัย 2 เดือนและอีกไม่นานก็จะแต่งงานกับวาดิม

แต่ล่าสุดทางวาดิมได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมแฉว่าคบกับซาร่าเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้นและฝ่ายซาร่าเองเป็นคนบอกเลิกเขาไป

งานนี้ชาวเน็ตก็พากันเพ่งเล็งความสัมพันธ์ของซร่าและวาดิมว่าตกลงแล้วเลิกหรือไม่เลิกกันแน่ ด้านซาร่าเองก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งในเฟสบุ๊กว่า ตอนนี้เธอเครียดน้ำนมหด ไม่มีนมให้เอมมิลี่ได้ดื่ม วอนชาวเน็ตเห็นใจอย่ามาด่าเธอในพื้นที่ส่วนตัวขอให้เธอได้ทำหน้าที่แม่ โดยระบุข้อความว่า

"สิ่งที่เครียดและเสียใจมากที่สุดตอนนี้คือ น้ำนมหด พยายามหลอกสมองและจิตใจตัวเองว่า ไม่เป็นไร เราสบายดี เราโอเค ยิ้มสิ หัวเราะสิ ร่าเริงสิ แต่ร่างกายแสดงออกมาให้เห็นอย่างชัด มีใครสามารถให้คำแนะนำ การกู้น้ำนมให้หน่อยได้ไหมคะ สงสารลูกสาว อยากให้กินนมแม่เหมือนตอนลูกชาย"
"#ขอความกรุณาอย่าต่อว่าในพื้นที่ของซาร่า ไปต่อว่าตามเพจอื่นแทนเถอะค่ะ คือยังไงมันก็ผ่านตาได้อ่านอยู่ดี ในพื้นที่ของเรา ขอพื้นที่ของซาร่า ได้ใช้ชีวิตปกติ ได้เป็นแม่ ได้ทำหน้าที่แม่ ซาร่าชอบเป็นแม่ รักการเป็นแม่ ซาร่าอยากเลี้ยงลูกด้วยสุขภาพจิตที่ดี ขอร้องจริงๆ เห็นแก่ลูกของซาร่าด้วย #การซ่อนความรู้สึกตัวเองว่าไม่เป็นไร มันเจ็บปวด"

ซึ่งก็มีชาวเน็ตบางส่วนแวะมาให้กำลังใจและแนะนำทริคดีๆในการกลั่นน้ำนมให้กับสาวซาร่าด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย ซาร่า คาซิงกินี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์