ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

ชม "เฌอเอม" ผู้มาก่อนกาล มองขาด ว่า "อะแมนด้า" จะคว้ามง MUT2020

2.15K 8
ชม เฌอเอม ผู้มาก่อนกาล มองขาด ว่า อะแมนด้า จะคว้ามง MUT2020

แฟนคลับชม "เฌอเอม" ผู้มาก่อนกาล เพราะมองขาด ที่คิดว่า "อะแมนด้า" จะเป็นผู้คว้ามงกุฏมาตั้งแต่ เฌอเอม ยังไม่สมัครเข้าประกวด เสียดาย อยากฟัง เฌอเอม ตอบคำถาม บนเวที Miss Universe Thailand 2020 รอบไฟนอล

แม้การประกวด Miss Universe Thailand 2020 จะปิดฉากลงไปแล้ว โดย อะแมนด้า ชาร์ลีน ออบดัม เป็นสาวงามที่คว้าตำแหน่งชนะเลิศไปครอง ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ วีนา ปวีนา ซิงห์ และรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์

อย่างไรก็ตาม มีดราม่าเกิดขึ้นในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการตอบคำถามของสาวงามในรอบไฟนอล ที่หลายคนมองว่า ดูไม่ค่อยทันสมัยกับสถานการณ์โลก ทำให้หลายคนอดนึกถึง เฌอเอม ชญาธนุส ผู้เข้าประกวดที่ถูกกองประกวดตัดสิทธิ์ไปก่อนหน้านี้ไม่ได้ เพราะมองว่า เฌอเอม เป็นคนที่ตอบคำถามทางประเด็นสังคมได้ดี มีความรู้ความเข้าใจเชิงลึก แต่น่าเสียดายที่ออกไปก่อน


เฌอเอม ชญาธนุส

ล่าสุด (11 ตุลาคม 2563) ด้าน เฌอเอม ก็มีความเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวแล้ว หลังทราบผลว่าใครเป็นผู้คว้าตำแหน่งไป

โดย เฌอเอม ได้โพสต์รูปที่ถ่ายร่วมกับแฟนคลับ พร้อมข้อความระบุว่า ขอขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด งานนี้ แฟนๆก็เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจกันล้นหลาม และบอกว่า รู้สึกเสียดายที่ไม่ได้เห็น เฌอเอม ตอบคำถามแบบฟาดๆ ในรอบไฟนอลบนเวที

และแฟนนางงามยังชื่นชม เฌอเอม ด้วยว่า เป็นคนมองขาดมาก ที่คิดว่า อะแมนด้า จะเป็นผู้คว้ามงกุฏมาตั้งแต่ เฌอเอม ยังไม่สมัครเข้าประกวด ถือเป็นผู้มาก่อนกาลที่แท้จริง เหมือนรู้ล่วงหน้า

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend