ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

"วาดิม" โพสต์ชี้แจงครั้งแรก ยัน เลิก "ซาร่า" แล้ว ตั้งแต่ต้นปี

13.19K 29
วาดิม โพสต์ชี้แจงครั้งแรก ยัน เลิก ซาร่า แล้ว ตั้งแต่ต้นปี

"วาดิม" โพสต์ชี้แจงครั้งแรก ยืนยัน เลิก "ซาร่า คาซิงกินี" แล้ว ตั้งแต่ ม.ค.ที่ผ่านมา หลังคบเพียง 3 เดือน ซาร่า เป็นคนบอกเลิก เคยพูดคุยเรื่องแต่งงานจริง

ก่อนหน้านี้ วาดิม นายแบบชาวรัสเซีย เพิ่งโพสต์สตอรี่ไอจีเป็นคลิปความน่ารักของ น้องเอมมิลี ลูกคนที่สองของ ซาร่า คาซิงกินี ซึ่งก่อนหน้านี้ ซาร่า ก็บอกว่า ยังคบหาและพูดคุยอยู่กับวาดิมเรื่อยๆ ถึงแม้ฝ่ายชายจะย้ายไปทำงานที่เมืองจีน และยังไม่มีโอกาสกลับประเทศไทย และเคยคุยเรื่องงานแต่งงานกับวาดิมแล้ว แต่ทุกอย่างต้องเลื่อนไปเพราะสถานการณ์โควิด-19

ล่าสุด 11 ตุลาคม 2563 วาดิม ก็มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง และดูเหมือนจะเป็นหนังคนละม้วน เพราะ วาดิม ได้ออกมาโพสต์รูปตัวเองและเขียนข้อความลงอินสตาแกรมเป็นภาษาอังกฤษ เพื่อชี้แจงถึงเรื่องราวต่างๆเป็นครั้งแรก ระบุว่า ได้เลิกรากับซาร่า ตั้งแต่เดือนมกราคมแล้ว หลังจากคบหากันแค่ไม่กี่เดือน ซึ่งคนบอกเลิกก่อน ก็คือ ซาร่า เอง 


"ผมต้องการชี้แจงเพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิด ผมยอมรับว่า เคยออกเดตกับ "ซาร่า" เป็นเวลา 3 เดือน ตั้งแต่ ต.ค. 62 - ม.ค. 63 ตอนที่ผมทำงานในกรุงเทพฯ และเคยมีการพูดคุยเรื่องแต่งงานจริง 

แต่สุดท้าย ความสัมพันธ์ของเราก็ไปไม่รอด โดยซาร่า บอกเลิกผมเมื่อเดือน ม.ค. 63  จากนั้นผมก็เดินทางออกจากกรุงเทพฯ ทันที และไม่ได้ติดต่อกันเท่าไหร่ หากยังมีใครใส่ความ หรือสร้างข่าวลือกันไปต่างๆ นานาอีก ผมคงต้องจัดการขั้นเด็ดขาด"

อย่างไรก็ตาม วาดิมไม่ได้มีการพูดถึงลูกสาว "น้องเอมมิลี่" แต่อย่างใด คงต้องติดตามความจริงในเรื่องนี้กันต่อไป

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend