ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

"วีนา" งานเข้า! ชาวเน็ตทวิตเดือด ปมดราม่าตอบคำถาม

8.55K 13
วีนา งานเข้า! ชาวเน็ตทวิตเดือด ปมดราม่าตอบคำถาม

ถึงแม้ว่าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 จะตกเป็นของ"อแมนด้า ชาลิสา"แบบที่ไม่ค้านสายตาคนดู แต่ชาวเน็ตกลับวิจารณ์เรื่องการตอบคำถามของนางงามในรอบ 3 คนสุดท้าย โดยเฉพาะสาว"วีนา ปวีนา ซิงห์" ที่โดนดราม่าในทวิตเตอร์ทำให้แฟนนางงามหลายคนผิดหวังกับคำตอบของเธอ

งานเข้าสาววีนาแบบเต็มๆเมื่อได้ตอบคำถามรอบ Final Questions ที่มีผู้เข้ารอบ 3 คนสุดท้าย คือ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม ,วีนา ปวีนา ซิงห์ และ พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ สำหรับคำถามที่สาวงามทั้ง 3 คน ต้ องตอบคือคำถามเดียวกัน ซึ่งคำถามที่ถามนางงามทั้ง 3 คน มีอยู่ว่า "ภาพวัดอรุณราชวราราม มักได้รับการเผยแพร่ต่อสายตาชาวโลก ว่าเป็นสัญลักษณ์ของประเทศไทยถ้าหากเธอได้เป็นมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สคนใหม่ อะไรคือสิ่งที่เธอจะนำไปสื่อกับชาวโลก ในฐานะตัวแทนประเทศไทย"

โดยวีนาได้ตอบคำถามนี้เป็นคนแรก เธอตอบว่า "จะใช้ความเป็นไทย ที่มีความอ่อนน้อม และยิ้มสยามซึ่งแสดงบุคลิกความเป็นไทยอย่างชัดเจน รวมทั้ง ความรัก ในชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ คือสัญลักษณ์ของไทย"

ซึ่งเป็นคำตอบที่เธอได้คิดในขณะนั้นและตอบออกมาจากหัวใจ แต่อาจจะเป็นคำตอบที่ไม่ถูกใจใครหลายคน ขณะเดียวกันก็มีคนที่ซัพพอร์ตและให้กำลังใจสาววีนาอย่างต่อเนื่อง นี่อาจเป็นคำตอบที่ไม่มีผิดไม่มีถูกแต่อาจเป็นเพียงหนึ่งคำตอบที่ไม่ถูกใจชาวเน็ตบางส่วนจนทำให้เกิดกระแสดราม่านางงามปมตอบคำถามนี้ขึ้นมา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์