ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ส.ส.ชัยชนะ" หนุนมารดาลงชิงเก้าอี้นายก อบจ.เมืองคอน

2.89K 42
ส.ส.ชัยชนะ หนุนมารดาลงชิงเก้าอี้นายก อบจ.เมืองคอน

"ชัยชนะ เดชเดโช" ส.ส.เมืองคอน พรรคประชาธิปัตย์ สนับสนุน "กนกพร เดชเดโช" ลงชิงเก้าอี้นายก อบจ. ในนามทีมพลังเมืองนคร สานงาน "วิฑูรย์ เดชเดโช" พร้อมให้คำมั่นทำงานโปร่งใส ไร้ทุจริต

นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ เผยว่าสำหรับการเลือกตั้งท้องถิ่นในส่วนขององค์การบริหารส่วนจังหวัดที่จะมีการเลือกตั้งในปลายปีนี้ สำหรับในส่วนของตนจะสนับสนุนนางกนกพร เดชเดโช ประธานคณะกรรมการพัฒนาสตรีจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นมารดาของตน ลงสมัครรับเลือกตั้งนายก อบจ.และส่งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดครบทั้ง 42 เขต ในนามทีมพลังเมืองนคร เนื่องจากได้ปรึกษาหารือกับสมาชิกของทีมพลังเมืองนครและสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร พรรคประชาธิปัตย์ นครศรีธรรมราชแล้วมีความเห็นตรงกันทุกๆฝ่าย ว่าควรส่งผู้สมัครลงเลือกตั้ง เพราะทีมพลังเมืองนคร เป็นทีมการเมืองท้องถิ่นที่เคยบริหารงานท้องถิ่นระดับองค์การบริหารส่วนจังหวัดมาแล้วถึง 3 สมัย ภายใต้การนำของนายวิฑูรย์ เดชเดโช นายก อบจ.ในสมันนั้น ซึ่งได้สร้างผลงานไว้อย่างมากมาย เช่น พัฒนาแห่งท่องเที่ยวเขาพลายดำ โรงละคร รับถ่ายโอนโรงเรียนและสนามกีฬา เป็นต้น และตนมีความมั่นใจว่าการเลือกตั้งครั้งนี้ทีมพลังเมืองนครจะได้รับชัยชนะยกทีมเพื่อเข้าไปเสริมสร้าง พัฒนานครศรีธรรมราชให้มีความเจริญก้าวหน้ายิ่งๆขึ้นไปและเป็นเมืองศูนย์กลางของภาคใต้


"ผมยืนยันว่า การที่ผมสนับสนุนคุณแม่ของผมให้เป็นนายก อบจ. และจัดทีมส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกฯนั้น ไม่ใช่เป็นความขัดแย้งภายในพรรคแต่อย่างใด แต่ต้องการสร้างทางเลือกที่หลากหลายให้กับประชาชนในพื้นที่ ทั้งนี้ตนเห็นว่า ทีมพลังเมืองนคร พร้อมแล้วที่จะบริหาร อบจ. นครศรีธรรมราช ให้โปร่งใส ไร้การทุจริต และคิดทำสานต่อผลงานของคุณพ่อที่เคยทำมา ดังนั้น จึงอยากจะให้ชาวนครฯ ช่วยพิจารณาและตัดสินใจเลือกทีมพลังเมืองนคร เข้าไปบริหารงาน เพื่อความเจริญของจังหวัดฯ ที่มากยิ่งขึ้นด้วย " นายชัยชนะ กล่าว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend