ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ซินแสภานุวัฒน์" ทำนายชะตาชีวิต "ธนาธร" มีเกณฑ์ต้องจรลีหนีบ้านเกิด!

5.38K 28
ซินแสภานุวัฒน์ ทำนายชะตาชีวิต ธนาธร มีเกณฑ์ต้องจรลีหนีบ้านเกิด!

"ซินแส ดร.ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล" ทำนายดวงชะตา คุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร ในอีก 2 ปีข้างหน้าเคราะห์จะหนักมากๆ ส่วน นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ไม่ยอมติดคุกในไทยมีเกณฑ์ต้องจรลี หรือหนีบ้านเกิด

โดย "ซินแสภานุวัฒน์" ได้ทำนายดวงของ "คุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร" ว่าถ้าตามที่วัน เดือน ปีเกิดที่แจงกับที่ ซินแส ทราบนั้นจะไม่ตรงกันแต่ถ้าให้ทำนายตามที่แจงคือ 22 พ.ย. 99 ปีวอก เดือนกุล วันมะเส็ง ในช่วงที่ผ่านมาคือดวงท่านดี ท่านถึงได้นิ่งเงียบสงบมาตลอดเวลา แต่ช่วงหลังอายุกำลังจะเริ่มยางเข้าเคาะห์ ใน2ปีข้างหน้าจะหนักมากๆ

ส่วนดวงชะตาของ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ได้ทำนายว่า เกิดวันที่ 25 พ.ย. 21 ปีมะเมีย ธาตุดิน เกิดเดือนกุล วันเถาะ ปีนี้อยู่ในปีชง ขณะเดียวกันอายุจะเริ่มเข้าเคราะห์หนักขึ้นเรื่อยๆ แต่ผมถือว่า สวรรค์มีตาที่เค้าค่อยๆก้าวขึ้นตามการเมือง และไปแสดงสันดานนิสัยที่แท้จริงออกมาให้เห็น ในอนาคตประเทศชาติพังแน่นอนแต่สยามเทวาธิราชมีจริง เลยทำให้ นายธนาธร ใจร้อน และพรรค ทษช.ถูกยุบทำให้ ส.ส. เค้ามากขึ้นและฮึกเหิมเค้าเลยแสดงออกมาเพราะคิดว่าเค้าใหญ่แล้ว นั้นคือสิ่งที่ทำให้เค้าตัดสินใจผิดพลาด

"ซินแสภานุวัฒน์" ยังกล่าวด้วยว่า ที่ผ่านไม่มีได้มีใครไปแกล้งเค้า แต่เค้าทำตัวเค้าเองเลยขอให้เข้าใจนะว่าผมพยากรณ์ตามดวง ผมไม่ได้มีกลั่นแกล้งใคร พร้อมเผยว่า "หมอดูไม่ได้กำหนดชะตาแค่บอกแนวทางให้ การกระทำจะดี จะชั่ว อยู่ที่ตัวเค้าเอง เพราะฉะนั้น นายธนาธร ตอนนี้อยู่ในเคราะห์"


"ซินแสภานุวัฒน์" ยังทำนายอีกว่า "นายธนาธร" ต้องจรลี หรือหนีบ้านเกิด พร้อมแซะด้วยว่าอาจจะหนีไปอยู่บ้านเกิดของตัวเองในอดีตชาติก็ได้ครับ

ในส่วนของชะตาชีวิต"ซินแสภานุวัฒน์" เผยว่าเป็นจังหวะของแต่ละคนหมอดูไม่วสามารถมาทำนายทายทักได้ 100 เปอร์เซ็นเพราะว่าเวลาคนเราเกิดเคราะห์เค้ามักจะทำบุญ ทำทาน สะเดาะเคราะห์ จะทำให้ปัญหาจากหนักผ่อนเป็นเบาแต่ยังไม่หลุดพ้นไปทีเดียว

"ซินแสภานุวัฒน์" ก็ได้เผยถึงเรื่องของ อดีตนายก ว่า ถ้าหากยังอยู่ในไทยก็อาจจะมีอันเป็นไปแล้วก็ได้ ผมพูดตรงเพราะว่าตาก็ลอย ที่ผ่านมาปีชง อายุเข้าเคราะห์เหมือนกัน การที่จรลีหนี้ไปอยู่ต่างประเทศก็เหมือนเปลี่ยนดวงชะตาเปลี่ยนที่อยู่

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend