ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ซินแสภานุวัต" เปิดดวง 3 แกนนำม็อบปลดแอก ชี้ดวงตก! หนักสุดถึงขั้นมีอันเป็นไปก่อนวัยอันควร!

10.48K 37
ซินแสภานุวัต เปิดดวง 3 แกนนำม็อบปลดแอก ชี้ดวงตก! หนักสุดถึงขั้นมีอันเป็นไปก่อนวัยอันควร!

ในงาน Nation Exclusive Talk "วิกฤติการเมืองไทย อะไร คือทางออก "ซินแส ดร.ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ได้เปิดดวง 3 แกนนำม็อบปลดแอก ชี้มีเคราะห์ หนักสุดถึงขั้นมีอันเป็นไปก่อนวัยอันควร! ส่วนบางคนดวงดีแต่เดินทางผิด

โดยช่วงหนึ่งของงานสัมมนา Nation Exclusive Talk "วิกฤติการเมืองไทย อะไร คือทางออก" ซินแส ดร.ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ได้ทำนายดวงชะตาของเหล่าแกนนำม็อบปลดแอกทั้ง 3 คน ได้แก่ 1.เพนกวิน พริษฐ์ ชิวารักษ์ 2.ทนายอานนท์ นําภา 3.รุ้ง ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล

คนแรก "เพนกวิน พริษฐ์ ชิวารักษ์" จากการทำนาย "ซินแสภานุวัต" กล่าวว่า "เพนกวิน" เกิด 27 ก.ค. 41 เป็นปีขาล เดือนมะแม วันกุล ในพื้นฐานชะตาตั้งแต่ปลายมีนา ที่ผ่านมาอายุเริ่มเข้าเคราะห์ "เป็นแพะรับบาปคนอื่น" และตามโหงวเฮ้งเป็นคน ตา ลอย ตาไม่มีพลัง มักจะมีอันเป็นไปก่อนวัยอันควร หรือไม่ได้ทำอะไรดังใจตัวเอง

คนที่สอง "ทนายอานนท์ นําภา" ผู้ที่ประกาศว่าหากมีรัฐประหารแล้ว พระมหากษัตริย์ เซ็นเจอรัฐธรรมนูญสาธนะรัฐแน่นอน "ซินแสภานุวัต" ถึงกลับพูดออกมาเลยว่าเสียดาย  โหงวเฮ้ง จากที่ดูเป็นคนมีวิศัยทัศนกว้างไกล เพียงแต่เค้าเกิด 18 สิงหา 27 ปีชวด ปลายปีที่ผ่านมาอายุเริ่มเข้าเคราะห์ คนที่เข้าเคราะห์มักจะทำอะไรที่ผิดพลาดและส่งผลให้ตัวเองในอนาคตไม่ดี

"ซินแสภานุวัต" ยังกล่าวด้วยว่า "ทนายอานนท์ นําภา" เป็นคนดวงดีเพียงแค่เส้นทางที่เค้าเลือกเดินมันไม่ถูกต้อง จึงส่งผลให้ชีวิตเป๋ได้ในอนาคต ส่วนเรื่องที่จะประสบความสำเร็จคงเป็นเรื่องยาก จาการทำนายคือ "ทนายอานนท์ นําภา" เป็นปีกจมูกบางเล็ก เป็นคนไม่มีนำใจ ไม่มีโอกาศก้าวขึ้นมาเป็นใหญ่

คนที่สาม "รุ้ง ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล" ผู้ที่เป็นแกนนำหลักของม็อบ และผู้ที่อ่านประกาศปฏิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์ "ซินแสภานุวัต" ทำนายว่า "รุ้ง ปนัสย" เป็นคนโหงวเฮ้งใช้ได้ เพียงแต่อายุเค้าอยู่ในเคราะห์ โดยจะพ้นจากเคราะห์ก็คือเดือนธันวาคม 63 พร้อมเผยถึงคำทำนายของ อดีตนายก ยิ่งลักษณ์ ในอดีตว่าดวงอยู่ในเคราะห์ถ้าพ้นเดือนตุลาคมจะพ้น แต่กลับออกนอกประเทศในเดือนกันยาเสียก่อน

"ซินแสภานุวัต" ทิ้งท้ายด้วยว่า ทั้ง 3 คนเข้าเคราะห์หมดเลย พร้อมทำนายในวันที่ 14 ตุลา ที่จะถึงนี้ว่า ไม่น่าจะหนักเกินที่รัฐบาลจะรับได้ โดย "ซินแสภานุวัต" ได้บอกว่าผมได้ทำนายลงในหนังสือพิมพ์ไว้ว่า ในเดือนตุลาให้ระวังเรื่อง ระเบิด ปืน ไฟ จะมาสร้างปัญหาให้กับบ้านเมือง แธนั้นผมกลัวมื้อที่ 3 ที่จะเข้ายุแยง พร้อมกับยังบอกอีกว่าเดือนนี้ยังไม่จบ จะต่ออีกทีเดือนหน้า


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend