ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

ก้อย-อรัชพร พูดแล้วจะเป็นแฟน นิกกี้-ณฉัตรไหม?

1.24K 4
ก้อย-อรัชพร  พูดแล้วจะเป็นแฟน นิกกี้-ณฉัตรไหม?

หลังจาก"นิกกี้ ณฉัตร" ออกมายอมรับแบบแมนๆว่าตอนนี้กำลัง เดินหน้าจีบนักแสดงสาว "ก้อย อรัชพร" อย่างจริงจัง งานนี้ถึงโอกาสของสาว ก้อยได้ ออกมาพูดแล้ว มีแฟนเดี๋ยวบอกแต่ตอนนี้ยังไม่มี พร้อมเผยอีกว่าในอนาคตสามารถเลื่อนสถานะไหม? ต้องรอลุ้นติดตามกันต่อไปสำหรับคู่จิ้นคู่นี้

หลังจากนักแสดงหนุ่มหล่ออารมณ์ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ ออกมาประกาศกร้าวว่าขอเดินหน้าจีบ ก้อย-อรัชพร โภคินภากร สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น ก้อย อรัชพร ได้มีการเปิดใจ ถึงความรู้สึกของเธอที่มีต่อ นิกกี้ ณฉัตร และโอกาสเป็นไปได้ที่จะเลื่อนสถานะไปสู่การเป็นแฟน


ซึ่ง ก้อย อรัชพร ได้ออกมาพูดถึงกรณีดังกล่าวแล้ว โดย ก้อยได้เผยว่า"ความสัมพันธ์กับพี่นิกกี้สนิทกันค่ะ สนิทกัน ส่วนที่พี่เขาตอบมันก็เป็นส่วนของเขา แต่ส่วนของหนู หนูเคยตอบไปแล้วว่า 'ถ้าหนูมีแฟนเดี๋ยวหนูบอก แต่ตอนนี้หนูยังไม่มีแฟน' จริงๆ หนูต้องขอบคุณพี่เขานะ ขอบคุณนะคะ เอาอย่างนี้ดีกว่า คือหนูเคยบอกว่าหนูมีคนคุย แต่หนูรู้สึกว่าหนูไม่อยากพูดออกมาว่าหนูคุยกับคนนี้แบบนี้ เพราะหนูอยากรู้จักเขาในพื้นที่ส่วนตัวของหนูจนมันพอดีก่อนดีกว่า และเมื่อถึงเวลานั้นทุกคนก็จะได้เห็นเอง "

"ถามว่าคนที่คุยอยู่ใช่พี่นิกกี้ไหม อ่ะ เดี๋ยวถ้าหนูมีแฟนเดี๋ยวหนูบอก คือพี่นิกกี้คือคนที่หนูสนิท และถ้าถามว่าเขาทักมาหนูตอบไหม หนูตอบ หนูขออธิบายแบบนี้ดีกว่า แต่เรื่องการจีบเขาไม่เคยมาบอกกับหนูโดยตรงนะคะว่าเขากำลังจีบ ไม่เคยพูดอะไรแบบนั้นเลย อีกอย่างหนูกับพี่เขาเราก็ทำงานด้วยกันหลายโปรเจกต์มาก ฉะนั้นสิ่งที่เขาทำกับหนูมันจึงเป็นอะไรที่โบ๊ะบ๊ะตลกๆ เฮฮาในรูปแบบของเขาอยู่แล้ว"

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

นิกกี้ ณฉัตร ยืดออกรับจีบ ก้อย อรัชพรจริง!!

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend