ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

"ไทด์" อัปเดตอาการ "แม่ปรางทิพย์" ล่าสุดปลอดภัยแล้ว

266 10

หลังจากที่ทราบข่าวว่า คุณแม่ปรางทิพย์ บรรลือฤทธิ์ คุณแม่ของ สองพี่น้องฝาแฝด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ล้มศีรษะฟาดโต๊ะต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ทำให้หลายคนเป็นห่วงว่าตอนนี้อาการของคุณแม่เป็นอย่างไรบ้าง

ทางทีมข่าวเนชั่นทีวีได้โทรศัพท์ติดต่อไปสัมภาษณ์คุณไทด์ เอกพันธ์ ถึงเหตุการณ์วันที่คุณแม่ล้มศีรษะฟาดโต๊ะและอัปเดตความคืบหน้าของอาการว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งคุณไทด์ได้เล่าให้ฟังว่า

"คุณแม่กลับบ้านแล้ว จริงๆคุณแม่มีคนเฝ้า 2 คน และมีน้องสาวพี่อีก 1 คน รวมเป็น 3 คน วันเสาร์ช่วงเที่ยงได้ดูแลแม่จนแม่หลับ น้องสาวก็ไปอาบน้ำข้างบน น้องอีก 2 คน เห็นแม่หลับก็ไปคุยโทรศัพท์คนหนึ่ว อีกคนก็นอนหลับข้างๆแม่ คุณแม่ไม่เห็นใครจึงลุกขึ้นมาเหมือนกับจะเดิน ทีนี้มีพรมอยู่ก่อนถึงโต๊ะ เป็นโต๊ะเล็กขนาดประมาณหน้าแข้งปูด้วยกระจกหนา แล้วแกจะเดินออกนอกห้องแต่ขาดันไปสะดุดพรมเสียหลักล้มหัวไปฟาดกับกระจกที่โต๊ะ ถ้าไม่มีกระจกหัวน่าจะกระแทกกับปูน พอหัวกระแทกเสียงดังจนน้องอีกคนตื่นทุกคนวิ่งลงมาเพราะเสียงล้มดังมาและ รีบโทรไปเรียกรถร่วมกตัญญูให้มารับ ขณะที่พี่เองก็อัดรายการอยู่ช่องเนชั่นที่ท็อปโทรมาให้ไปดูแม่หน่อยแม่ล้มหัวฟาด พอดีอัดเสร็จปุ๊บรีบขับรถตามไปโรงพยาบาลไทยนครินทร์ ซึ่งรถมูลนิธิกับรถพี่ถึงพอดีกัน ได้ไปเจอแม่แม่ก็ร้องไห้เพราะเจ็บมาก เลยบอกไม่เป็นไรนะ หมอเย็บไป 4 เข็ม ได้ทำทีซีสแกนแล้วไม่มีอะไรร้าวไม่มีเลือดคลั่งในสมองแต่ต้องเย็บศีรษะ ให้แม่นอนดูอาการที่โรงพยาบาล 2 คืน เผื่อแม่มีอาการปวดศีรษะหรือบวมแต่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงจึงกลับบ้าน คุณหมอบอกว่าโชคดีช่วงกระโหลกของแม่ที่กระแทกเป็นช่วงที่แข็งที่สุดของกระโหลกศีรษะ จึงปลอดภัย"

อย่างไรทีมข่าวเนชั่นทีวีขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ปรางทิพย์หายเป็นปกติ และมีสุขภาพแข็งแรงโดยเร็ว


เรื่องโดย มุกระวี ดีบุกคำ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend