ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

"ทาทา" อัพเดตผลตรวจแล้ว!! หลังเข้าแอดมิตด่วน

7.64K 8
ทาทา อัพเดตผลตรวจแล้ว!! หลังเข้าแอดมิตด่วน

ทาทา ยัง โพสต์อินาตาแกรมส่วนตัวแจ้งอัพเดตผลตรวจแล้ว หลังแอดมิตด่วนเมื่อกลางดึกวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563 พร้อมเผยภาพลูกชายหล่อมาให้กำลังใจถึงข้างเตียงอีกด้วย

หลังจากมีข่าวว่าคุณแม่นักร้องคนดัง ทาทา ยัง ก็ต้องเข้าแอดมิตด่วน โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพขณะที่ตนเองกำลังนอนอยู่ในโรงพยาบาล เมื่อช่วงดึกของวันที่ 7 ต.ค.63 ที่ผ่านมา

.

โดย ทาทา ได้แชร์ไอจีสตอรี่ที่เพื่อนสนิทแท็กถึง โดยเป็นภาพที่หน้าห้องตรวจเอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์ ระบุแคปชั่นว่า "บางทีร่างกายต้องการสื่อสารอะไรบางอย่างกับเรา"

จากนั้น ทาทา ได้ออกมาโพสต์ไอจีส่วนตัว เป็นภาพมือของตัวเอง ที่โดนเจาะสายน้ำเกลือ พร้อมกับพิมพ์ข้อความว่า

"เห้อ....ผลยังไม่ออกค่ะว่าเป็นอะไร พรุ่งนี้เดี๋ยวแม่อัพเดทนะคะ วันนี้พักก่อน" โดยมีเพื่อนๆ และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันล้นหลาม

.

.

.


ล่าสุดนักร้องคนดัง ทาทา ยัง ก็ได้เผยถึงอาการล่าสุดหลังผลตรวจออกมาแล้วว่า "ผลที่ออกคือออออ... ลำไส้อักเสบ กับ มายเกรนกำเริบค่ะ ต้องอยู่โรงพยาบาลก่อนเพื่อให้ยาฆ่าเชื้อ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ส่งมาให้ทานะคะ"

นอกจากนี้ ทาทา ยังได้โพสต์คลิปสุดน่ารักอบอุ่น เมื่อ น้องเร ลูกชายสุดที่รักมาเยี่ยมและให้กำลังใจไม่ห่างระหว่างที่คุณแม่กำลังเจาะเลือดพอดี โดยระบุแคปชั่นว่า "ยาวิเศษของแม่ #PiiRay พี่เรมาเยี่ยมMommy"

"ตอนมาถึงคุณพยาบาลกำลังช่วยกันหาเส้นอยู่ เส้นเลือดแม่เปราะมากๆ แล้วก็หายากมากด้วย แทงเข็มไปเส้นก็แตก โดนไปหลายเข็มเลยทีเดียว ในขณะที่คุณพยาบาลกำลังช่วยกันอยู่ พี่เรSweetมากๆ จับมือแม่ kissมือแม่ตลอด ถามอยู่ตลอดเวลาว่าMommyเจ็บไหม Mommyโอเคหรือเปล่า"

lazada 10.10 Double Sale ระเบิดราคาลดแล้วลดอีก ลาซาด้ามาแล้ว!!

"ตอนอยู่ด้วยกันก็ปกติดี (อย่างที่เห็นในคลิป) แต่พอถึงเวลากลับบ้านพี่เลี้ยงเล่าให้ฟังว่า ตอนเดินออกจากห้องพี่เรก็เริ่มสะอึกสะอื้น พอเข้าไปในลิฟต์เท่านั้นและก็ร้องไห้โฮเลย พี่เลี้ยงงงใหญ่ว่าเป็นอะไร พอถามพี่เรว่าเป็นอะไร ลูกพี่ตอบว่า กลัวเข็ม สงสารMommy"

"โถคนดีของแม่ แปลว่าตอนที่อยู่ในห้องกับMommy ก็คงจะกลัวมากอยู่ แต่ไม่อยากร้องไห้กลัวแม่ใจไม่ดี ขอบคุณที่เข้มแข็งเพื่อ Mommyนะครับคนเก่งของแม่"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend