ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

พี่ชาย 'ไมค์' ลั่น อย่าเสียใจในสิ่งที่ทำไป หลังน้องชายถอนคำร้องปกครองบุตร

2.36K 6
พี่ชาย ไมค์ ลั่น อย่าเสียใจในสิ่งที่ทำไป หลังน้องชายถอนคำร้องปกครองบุตร

"แซนด์ พิศุทธิ์" อดีตนักร้องค่ายดัง พี่ชาย "ไมค์ ภิรัชต์" ให้กำลังใจน้องชาย หลังถอนคำร้องปกครองบุตรร่วม"ซาร่า" ลั่น อย่าเสียใจในสิ่งที่ตัดสินใจทำไป เชื่อซักวันแม็กซ์เวลล์จะเดินมาหาไมค์ด้วยตัวเขาเอง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตยังคงให้ความสนใจในขณะนี้ หลังจากที่หนุ่ม "ไมค์ ภิรัชต์" ได้ประกาศขอถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมกับอดีตแฟนสาว "ซาร่า คาซิงกินี" ผ่านเพจเฟซบุ๊ก Mike Angelo ระบุข้อความว่า วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม


ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ

ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้ สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป

ล่าสุด "แซนด์ พิศุทธิ์" พี่ชายของหนุ่มไมค์ ก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจน้องชายว่า "วันนี้ไมค์อาจเจ็บปวดแต่อย่าเสียใจในสิ่งที่ตัดสินใจได้ทำไป พี่แซนเชื่อว่าไมค์แข็งแรงพอและจะผ่านมันไปได้ จำไว้ว่าสถานะคำว่าพ่อไม่มีวันเปลี่ยนแปลง แล้วซักวันพี่ Max จะเดินมาหาไมค์ด้วยตัวเขาเอง"

ขอบคุณเรื่องราวจากเพจเฟซบุ๊ก Mike Angelo , Zan Nitipaisalkul

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend