ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

"ซาร่า" รับ อัดเสียงทะเลาะเรื่องลูกกับ "ไมค์" แต่ไม่ได้ปล่อยคลิป จ่อฟ้องคนปล่อย

2.27K 11
ซาร่า รับ อัดเสียงทะเลาะเรื่องลูกกับ ไมค์ แต่ไม่ได้ปล่อยคลิป จ่อฟ้องคนปล่อย

"ซาร่า คาซิงกินี" ยอมรับ เป็นคนอัดคลิปเสียงทะเลาะเรื่องลูกกับ "ไมค์ พิรัชต์" แต่ปฏิเสธ ไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิป ยัน จะฟ้องเอาเรื่องคนปล่อย พร้อมเผยสาเหตุ ทำไมถึงต้องอัด

หลังมีการปล่อยคลิปเสียงการทะเลาะกันเรื่องลูก ระหว่าง ซาร่า คาซิงกินี และ ไมค์ พิรัชต์ ออกมา ซึ่งสังคมสงสัยว่า ซาร่า น่าจะเป็นคนอัดคลิปดังกล่าวหรือไม่ เพราะเสียงฝั่งฝ่ายหญิงฟังชัดกว่าเสียงฝั่งฝ่ายชาย

ล่าสุด (8 ตุลาคม 2563) พิธีกรรายการ ตกมันส์บันเทิง ได้มีการพูดคุยกันถึงเรื่องนี้ โดยทางรายการเผยว่า ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมายอมรับแล้วว่า เธอเป็นคนอัดคลิปเสียงนี้เอง โดยถูกบันทึกไว้เมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ความยาว 2 ชั่วโมงกว่า

ซึ่งจุดประสงค์ที่อัดคือ ไมค์ดูพูดคุยไม่เป็นปกติเหมือนก่อนหน้านั้น เลยบันทึกเสียงไว้ และหลังจากนั้นก็พบว่า มีหมายศาลมาที่บ้าน


แต่ ซาร่า ยืนยันว่า ตนเองไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิปนี้ และฝั่งไมค์ก็ไม่ได้ปล่อยแน่นอน แต่คลิปนี้ที่อัดเอาไว้ ก็เพื่อใช้ร้องต่อศาลเพื่อคัดค้าน ซึ่งหลังจาก ซาร่า ไปออกรายการของ หนุ่ม กรรชัย ก็มีการเปลี่ยนทนาย แต่ก็มีทนายก่อนหน้านี้อีก 1-2 คน ที่ได้คลิปนี้ไปด้วย ก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็นทนายประมาณ

ซาร่า บอกต่อว่า รู้แล้ว ว่าใครเป็นคนปล่อยคลิป และจะมีการฟ้องร้องด้วย เพราะทนายแต่ละคน จะได้คลิปในการยื่นต่อศาลไม่เหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก ตกมันส์บันเทิง

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend