ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

พักผ่อนอย่างมีสไตล์ใจกลางเมือง@ Hilton Sukhumvit

185 5

ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงต่างจังหวัดและไม่ต้องรอถึงวันหยุดยาวคุณผู้อ่านก็สามารถพักผ่อนอย่างมีสไตล์ใจกลางเมือง ปูนจะพาคุณผู้อ่านไปชิลแบบสุดขีดที่ Hilton Sukhumvit กันค่ะ

ปูนพาคุณผู้อ่านมาหลบหลีกความวุ่นวายของเมืองกรุงในย่านใจกลางเมืองอ่านแล้วอาจจะงงนิดหน่อย ใจกลางเมืองมันจะไม่วุ่นวายยังไงหนอ ก็ปูนพามาพักผ่อนที่ สุขุมวิท 24 ในโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นใจกลางย่านธุรกิจ แหล่งช็อปปิ้งและความบันเทิงของเมือง ใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที ก็สามารถเข้าถึงห้างเอมโพเรียม และเอ็มควอเทียร์ และยังใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงศ์เพียงไม่กี่ก้าว


โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ มีการออกแบบอย่างพิถีพิถันในสไตล์ Italian-American พร้อมทั้งมีห้องอาหารที่หลากหลายรองรับ คุณผู้อ่าน อาทิห้องอาหารมอนโด และห้องอาหารสกาลินีพร้อม ที่จะต้อนรับผู้อ่านอย่างอบอุ่นด้วยมื้ออาหารที่แสนอร่อยและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

และสามารถ ผ่อนคลายบนสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าพร้อมจิบเครื่องดื่มชมวิวขอบฟ้าของกรุงเทพที่บาร์สระว่ายน้ำ Lapse ของโรงแรมได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมที่ใช้กับฮิลตันทั่วโลกอย่าง Clean Stay เพื่อให้แขกที่มาพักได้รับความปลอดภัยในเรื่องสุขอนามัยอย่างสูงสุด

และในตอนนี้ พิเศษสุดๆห้องพักมีส่วนลดสูงสุด 50% กับ Bangkok holiday Lifestyle เมื่อจองผ่านwww.sukhumvitbangkok.hilton.comหากพลาดไม่ต้องเสียใจ ไปรออัพเดทโปรโมชั่นเรื่อยๆได้ในเพจ เฟซบุ๊กของโรงแรมคลิกเลยเติมความสุขเต็ม 10 กับการพักผ่อนแบบมีสไตล์ จัดจ้านในย่านพร้อมพงษ์พร้อมกับข้อเสนอพิเศษอื่นๆอีกมากมาย จองต่อ ไม่ควรรอแล้วค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

More information: www.sukhumvitbangkok.hilton.com

Email [email protected]

call 02 620 6666

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์