ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

เพจดังแฉ!! เรื่องราวของหนุ่มช้ำรักโดนแฟนเน็ตไอดอลทิ้ง เพราะพิธีกรชื่อดัง!!

4.03K 5
เพจดังแฉ!! เรื่องราวของหนุ่มช้ำรักโดนแฟนเน็ตไอดอลทิ้ง เพราะพิธีกรชื่อดัง!!

มีเรื่องเมาท์แซ่บในวงการบันเทิงอีกแล้ว ล่าสุด เพจดังเจ้มอย108 ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของหนุ่มช้ำรักรายหนึ่งที่เคยคบหาเน็ตไอดอล แต่ต้องเลิกรากันไป เพราะคิดว่าพิธีกรดังมีส่วนทำให้แฟนมาบอกเลิก ทั้งนี้หนุ่มรายนี้ก็ดั้น จับพิรุธ ระหว่างพิธีกรชื่อดังกับอดีตคนรักได้หลายจุด!! อีกด้วย

เอาหละชาวเผือกเตรียมตัวทำการบ้านด่วนค่ะ มีข่าวเมาท์แซ่บ ๆ ของคนในวงการมาให้คบคิดกันอีกแล้ว ล่าสุด เพจ เจ๊มอย 108 ได้เผยการบ้านเรื่องแซ่บของ หนุ่มช้ำรักรายหนึ่ง ที่กำลังเจ็บช้ำใจ เพราะคิดว่าพิธีกรดังมีส่วนทำให้แฟนของเขา เลิกรา กับตนเอง ทั้งที่คบกับแฟนที่เป็นเน็ตไอดอลดังคนนี้มาพักใหญ่


โดยเจ้มอย108 ได้ระบุข้อความว่า

ณ ร้านส้มตำแห่งหนึ่ง ฮีเก้งนัดทานส้มตำ แล้วอยู่ๆ ก็ร้องไห้ไม่อายฟ้าอายดินตอนแรกก็คิดว่าฮีเก้งร้องไห้ เสียใจเรื่องอะไร ไปๆ มาสืบมาได้ว่า.. ฮีนั้นกำลังเจ็บใจ เพราะรู้สึกว่า พิธีกรดังเป็นส่วนเอี่ยว ทำให้แฟนของฮีเก้งเนี่ย บอกเลิกตนเองอย่างไม่ทันตั้งตัว เรื่องของเรื่องเนี่ย ฮีเก้งคบกับเน็ตไอดอลดังคนนึงอยู่ เป็นแฟนกันมาพักใหญ่ คนนอก คนในตึกรู้กันหมดแต่อยู่ๆ ในช่วงวันเกิดของฮีก๋งเนี่ย แฟนเนตไอดอลก็ดูเปลี่ยนไป/และเผือกรู้มาว่า วันนั้นเป็นวันที่แฟนเน็ตไอดอลไปเจอกับพิธีกรดังพอดิบพอดี..อื้อหือ..

ทีนี้ฮีเก้งเฮิร์ตหนัก จากนั้นฮีเก้งก็เริ่มจับโป๊ะ แฟนเน็ตไอดอลกับพิธีกรชื่อดังว่ามีซัมติงอะไรเกินเพื่อนมัย .....และอยู่ๆ ทันใดนั้น แฟนเน็ตไอดอลก็บอกเลิกกระทันหัน โดยไม่ให้เหตุผล แต่พอผ่านไปไม่เกินอาทิตย์ 2 อาทิตย์ แฟนเน็ตไอดอลก็ไป โผล่วันเกิดคนอื่น และไปดื่มกับพิธีกรชื่อดังหน้าตาเฉย/แถมยังมีคอมเมนท์แซวจากเพื่อนๆ กลุ่มพิธีกรออกมาให้น่าสงสัยEกกก ฮีเก้งเนี่ย..ไม่ฟันธงว่ากินกับพิธีกรชื่อดังหรือยัง แต่ที่รู้คือตอนนี้ทั้งคู่จะไปไหนไปด้วยกัน ไปปาร์ตี้กัน โดยที่แฟนเนตไอดอลนั้นไม่มีท่าทีเสียใจที่เลิกกับฮีเก้งสักนิด ก็ได้แต่ปลอบใจแหละ เพราะมั่นใจว่าระหว่างแฟนมัน กับพิธีกรเค้าแค่สนิทกันตามประสาเพื่อน แต่อิเก้ง มันไม่ฟัง เฮ่อ!!ปล.เมนท์กันเบาเบา ไม่ปกป้องพวกเธอแล้วนะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์