ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

เปิดแชทหลุด‘วาดิม’ลั่นเลิก'ซาร่า' ปมปัญหาเรื่องเงินพร้อมด่าสาปเธอคืองูพิษ

32.84K 15

ชาวเน็ตจีนล้วงลึกเปิดแชทลับคุยกับ "วาดิม" เผยข้อความแซ่บ วาดิม เลิกซาร่าแล้ว ปมมีปัญหากันเรื่องเงิน และวาดิมยังบอกอีกว่าที่ผ่านมา ซาร่าโกหกเรื่องในอดีตของตัวเอง งานนี้ วาดิม คุมอารมณ์ไม่อยู่ด่าสาปซาร่ารัวๆว่า งูพิษ

ดูแล้วเรื่องราวนี้ยังคงไม่จบลงง่ายๆเพราะมีการแฉออกมารัวๆ ล่าสุดกับแชทลับที่ ไปให้สุดแล้วหยุดที่ชาวเน็ตจีน ต้องบอกว่าสุดจริงๆ เพราะมีชาวเน็ตจีนรายหนึ่งได้ออกมา แฉแชท ที่ได้พูดคุยกับ วาดิม (พ่อของลูกคนที่สองของซาร่าตามข่าว)

โดยเนื้อความในแชทนั้น เผยว่า วาดิม ได้ อันฟอลโล อินสตาร์แกรม ซาร่า ไปแล้ว ซี่งหลังจากนั้นก็ถูกซาร่า บล็อก ในช่วงเดือนพฤษภาคม นอกจากนี้ซารายังหลอกเรื่องราวในอดีตของตนเองโดยบอกว่าตนเองมีแฟนแค่สองคน ซึ่งวาดิมโกรธจัดเนื่องจากเป็นคนต่างชาติเลยซาร่าหลอกเพราะที่ผ่านมาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับซาร่าเลย


และที่แซ่บไปกว่านั้น เมื่อชาวเน็ตชาวจีน ได้ส่งโพสต์ที่ เพื่อนซาร่าได้พาดพิงถึง วาดิม ให้คืนเงินก่อนงานทำเอา วาดิม โกรธจัดหัวร้อนสุด ๆ จนเผลอ หลุดบอกชาวเน็ตจีนว่า ซาร่าก็เหมือนเพื่อนของซาร่านั้นหละ คือทุกคนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เป็นอีงูพิษ ทุกคนมีปัญหาเหมือนกันหมด เขามีเรื่องจะแฉเธอเยอะมาก แต่ก็ไม่เคยออกมาพูด เขาเองต่างหากที่เป็นคนส่งเงินให้เธอ เขาเคยเชื่อใจ ซาร่า แต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว

ข้อความ ในแชทยังเผยว่า ยังมีปัญหาเรื่องเงินๆทองๆ เป็นไปได้ว่าซาร่าและวาดิมน่าจะหยิบยืมเงินกันและกันประเด็นอยู่ที่ว่า เอเจนซี่ของวาดิม ส่งเงินไปให้ซาร่า จากนั้นซาร่าก็มาขอเงินอีก วาดิม เลยบอกเอเจนซี่ว่า เลิกส่งเงินให้ซาร่าได้แล้ว ซึ่งปัญหาไม่ได้อยู่ที่จำนวนเงิน วาดิมสามารถหาเงินได้ภายใน 1 ชม. ทำให้ วาดิมรู้สึกขยะแขยงซาร่าสุดๆ

เป็นที่ สังเกต ว่าในระหว่างการแชทนั้น วาดิม ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ หลุดคำด่าที่รุนแรงออกมาหลายคำ ไม่ว่าจะเป็น อีบ้า อีโง่ อีงูพิษ "fuck bitch snake" เรื่องนี้ทำเอาชาวเน็ตคิดทบทวนว่าหากจะเป็นเจ้าสาวจริง ว่าที่เจ้าบ่าวคงไม่สาปส่ง ว่าที่เจ้าสาวขนาดนี้ ซึ่งในแชท ที่ชาวเน็ตได้คุยกับวาดิมนั้นเป็นข้อความที่คุยกับวาดิมจริงๆ เรื่องนี้เหมือนเป็นการยืนยันว่าทั้งคู่เลิกกันไปแล้วจริง ๆ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์