ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

COACH เปิดตัวคนไทยคนแรกภายใต้แคมเปญ "COACH FAMILY"

255 0
COACH เปิดตัวคนไทยคนแรกภายใต้แคมเปญ COACH FAMILY

COACH เผยไทยคนแรกภายใต้แคมเปญ "COACH FAMILY" แคมเปญโฆษณาประจำคอลเลคชั่น Fall 2020 "COACH FAMILY" นำทีมโดย Face of Coach อย่างสาวสวยคนดังระดับโลก Jennifer Lopez และ Michael B. Jordan และอีกมากมาย พร้อมกับครอบครัวคนสนิทของเขาและเธอ . .

ในช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการรวมเป็นหนึ่งเดียว โค้ช (Coach)ได้เล็งเห็นถึงคุณค่าและความหมายของครอบครัวด้วย จึงเกิดเป็นแคมเปญ " Coach Family" แคมเปญโฆษณาระดับโลกสำหรับคอลเลคชั่น Fall 2020 แคมเปญเฉลิมฉลองเรื่องราวของอยู่ร่วมกัน, ความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนและพลังของครอบครัว ครอบครัวที่เราเกิดมาและคนที่เราเลือกเข้ามาในชีวิตเมื่อเวลาผ่านไป

ที่น่าสนใจ มากไปกว่านั้นยังได้เปิดตัวคนไทยคนแรกที่มาร่วมงานภายใต้แคมเปญ "Coach Family" นั่นก็คือ เป๊ก ผลิตโชค หลังจากที่ได้ร่วมงานกันไปเมื่อในช่วง นิวยอร์ก แฟชั่น วีค 2020 (New York Fashion Week 2020) ณ มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกาที่ผ่านมา ครั้งนี้มีบุคคลสำคัญที่เป็นเพื่อนสนิทอย่าง เนม ปราการ

ที่มาร่วมถ่ายทอดความเป็นเพื่อนผ่านในแคมเปญนี้ร่วมกัน ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสนั่น โดยทั้งคู่ เล่าถึงความผูกพันนับตั้งแต่เริ่มทำเพลงด้วยกัน แม้ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไปเมื่อโตขึ้น แต่ยังคงนึกถึงและเป็นห่วงซึ่งกันและกันดั่งเช่นวันแรก ซึ่งการทำงานในครั้งนี้เป็นการถ่ายทำครั้งแรกผ่านการมอนิเตอร์โดยทีม Coach จากนิวยอร์ก และกำกับการถ่ายโดย อเล็กซานโดร ซิโมเนติ (Alessandro Simonetti)


เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย COACH
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend