ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

ออร่าสะพรั่ง 29 สาวงาม MUT จัดเต็ม ชุดประจำชาติ รอบพรีลิมฯ

606 3
ออร่าสะพรั่ง 29 สาวงาม MUT จัดเต็ม ชุดประจำชาติ รอบพรีลิมฯ

โค้งสุดท้าย เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 รอบพรีลิมฯ 29 สาวงามงัดไม้เด็ด ประชันชุดประจำชาติ ชุดว่ายน้ำ ชุดราตรี โชว์ความงามตามคอนเซปต์ "ตัวจริงแห่งจักรวาล" พร้อมเปิดตัวมงกุฎเพชร 3.5 ล้านบาท!

เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020(Miss Universe Thailand 2020) อวดโฉม 29สาวงาม ในการประกวดรอบคัดเลือก หรือ รอบพรีลิมมินารี (PreliminaryCompetition) สวยอลังการ ฉายออร่า "ตัวจริงแห่งจักรวาล" ในชุดไทย ชุดว่ายน้ำและชุดราตรี พร้อมเปิดตัวมงกุฎเพชรแบรนด์ "โมอาว็าด" (Mouawad) มูลค่า 3.5 ล้านบาทที่สุดแห่งความเลอค่าสำหรับผู้คว้าตำแหน่งสาวงามหนึ่งเดียวแห่งสยามในปีนี้

โดยเริ่มประกวดอย่างสง่างามในรอบ "Prideof Siam" การประกวดชุดประจำชาติธีม "นางในวรรณคดี"โดยสาวงามแต่ละคนได้โชว์ตัวในชุดไทยที่สวยจับใจเสมือนนางฟ้านางสวรรค์ที่ออกมาจากวรรณคดีไทย


จากนั้น สาวงามได้ออกมามาโชว์รูปร่างอันงดงาม ด้วยชุดว่ายน้ำจากแบรนด์คนไทยBSC Streamline (บีเอสซี สตรีมไลน์) ซึ่งนำโดยทีมรุ่นพี่MUT 2019อย่าง "เบลล่า" และ เฟิร์ส หวัง" ยกขบวนสาวงามออกมาโชว์หุ่นเป๊ะปัง โชว์ความมั่นใจและความสวยงามในแบบฉบับของตนเอง

ปิดท้ายด้วยการประกวดชุดราตรี แฟชั่นโชว์ชุดราตรีที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชั้นนำ ประกอบเสียงเพลง "One Moment In Time"สุดไพเราะที่ขับร้องโดย กิตตินันท์ ชินสำราญ ซึ่งทำให้สาวงามทั้ง29คน ดูโดดเด่นอย่างมากในค่ำคืนพิเศษนี้ เรียกได้ว่า ฉายแววออร่า "Real You, Real Universe"หรือ "ตัวจริงแห่งจักรวาล" กันแบบเฉือนกันไม่ลง ที่ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร

การประชันความงามในรอบPreliminary Competitionมีสาวงงามผู้คว้ารางวัลพิเศษถึง2รางวัล ได้แก่ปวีณา ซิงค์หมายเลขMUT08ได้รับรางวัลMiss Perfect Skin By Dr.Reborn Serumและปุณิกา กุลสุนทรรัตนหมายเลขMUT 18คว้ารางวัลMiss Real Beauty Real You By Doctor Tony Medical Center

ทั้งนี้ สาวงามทั้ง29คน จะถูกคัดเลือกเหลือ20คน เพื่อเข้าประกวดในรอบFinalในวันที่10ตุลาคมนี้ โดยผู้ที่คว้ารางวัล"Wild Card"จากการประกวดรอบชุดว่ายน้ำได้รับสิทธิ์ในการเข้าสู่รอบ20คนสุดท้ายอัตโนมัติ

นอกจากนั้น ผู้เข้าประกวดที่ได้รับรางวัลPopular Voteจากค่ำคืนนี้ จะได้เข้ารอบ10คนสุดท้ายสุดท้ายอัตโนมัติ โดยจะปิดโหวตในวันที่10ตุลาคม2563เวลา18.00

ซึ่งเหลืออีก 2 วันเท่านั้น จะเป็นค่ำคืนรอบตัดสิน(Final Competition)ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร ภายใต้การประกวดมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อเฟ้นหาสาวงามหนึ่งเดียวแห่งสยามที่จะพิชิตมงกุฎที่สามบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส สร้างชื่อให้"ไทยแลนด์"ดังกระหึ่มทั่วโลก พร้อมรับรางวัลอันทรงคุณค่ามากมายโดยสามารถรับชมการถ่ายทอดรอบตัดสินได้ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง36 (PPTV HD36)และชมสดทางออนไลน์ได้ที่https://www.pptvhd36.com/live

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend