ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

"ติช่า" จุ๊บแฟนหนุ่มออกสื่อชาวเน็ตแซะ "เดี๋ยวก็เลิก" เจอสวนกลับ "เดี๋ยวเธอก็ตาย"

1.87K 7
ติช่า จุ๊บแฟนหนุ่มออกสื่อชาวเน็ตแซะ เดี๋ยวก็เลิก เจอสวนกลับ เดี๋ยวเธอก็ตาย

ช่วงนี้นางแบบสาว "ติช่า"ต้องออกแรงพิมพ์ฟาดชาวเน็ตอยู่บ่อยๆล่าสุดเจ้าตัวโพสต์คลิปจุ๊บแฟนหนุ่มเปิดตัวออกสื่อครั้งแรกแต่ดั้นมีชาวเน็ตเข้า มาแซะ "เดี๋ยวก็เลิก" เจอติช่า สวนกลับ "เดี๋ยวเธอก็ตาย"

                         

เรื่องราว เดี๋ยวเธอก็ตาย เรื่องเริ่มจากที่นางแบบสาวสุดปัง ติช่า กันติชา ชุมมะ ได้โพสต์คลิปจุ๊บหวานใจหนุ่มนามว่า "นิค" ลงในอินสตาแกรม @tichasnap พร้อมกับข้อความว่า "Nik Choose people who choose you #comeback #distance #sucks" ซึ่งก็มีแฟนๆ พากันเข้ามาคอมเมนต์อิจฉาในความหวานของเธอ


แต่ความเผ็ดร้อนกำลังเริ่มขึ้นเมื่อจู่ๆมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้าไปแสดงความคิดเห็น โดยระบุข้อความว่า "5555ทำเป็นรักกันเดี่ยวก็เลิก"

งานนี้เจ้าตัวไม่ทนฟาดกลับชาวเน็ตรายนี้แบบจุกอกว่า"แล้วเธอจะทำเป็นหายใจทำไม ในเมื่อเดี๋ยวเธอก็ตาย ? ทีนี้เข้าใจรึยังว่าควรคิดก่อนพิมพ์? คือเธอต้องเข้าใจนะมันไม่มีใครหรอกที่อยากมีความรักที่ล้มเหลว ไม่มีใครอยากเจ็บปวด แต่มันก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่เราจะเจอกับสิ่งพวกนี้ ใช่ อาจจะเป็นไปได้ เดี๋ยวก็เลิก แต่มันไม่ได้แปลว่าเราต้องหยุด enjoy กับทุกช่วงเวลาของชีวิต ทุกคนที่เราเคยคบมาคือคนที่ ใช่ของเวลานั้นๆ time is relative and time is always moving, enjoy the journey."


ซึ่งชาวเน็ตรายนั้นก็ได้ตอบกลับ ติช่าว่า ใช่ๆ หนูก็คอมเมนต์ ขำๆ ได้เฉียบมาก โดยเฉพาะตรงที่...พี่ตอบแทนนางงามคำถามของพี่ ฟ้าใส เลือดความเป็นส่วนตัวคำตอบนั้นถ้าพี่คือฟ้าใสนะเข้ารอบ3คนแน่เลยคะงานบอกเลยว่าร้อนระอุเต็มคอมเมนต์เพราะมีชาวเน็ตบางส่วนรวมถึงเพื่อนๆของติช่า เข้ามาแสดงความคิดในประเด็นนี้ เป็นจำนวนมาก

ขอบคุณคลิปจาก tichasnap

กดดูคลิปติช่าจุ๊บแฟนหนุ่มได้ที่นี้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend